Bán máy photocopy tại Bình Dương

Bạn đang ở Bình Dương, bạn muốn mua máy photocopy để sử dụng. Bạn cần có một dịch vụ bán máy photocopy tại Bình Dương để cho tiện bảo hành bảo dưỡng với thời gian nhanh chóng. Vậy bạn không thể bỏ qua thông tin dưới đây.

bán máy photocopy tại bình dương

BẠN ĐANG CẦN MUA MÁY PHOTOCOPY NÀO ?

Tại đây chúng tôi có tất cả các loại máy mà bạn cần. Nhu cầu sử dụng của bạn trong văn phòng, hay công trình, trường học, dịch vụ… Nếu bạn cần trang bị máy photocopy cho văn phòng thì dòng máy Photocopy Ricoh là lựa chọn số một của bạn đấy. Vì sao ư ?

Máy photocopy Ricoh sở hữu một kiểu dáng trang nhã, lịch lãm, mang đến cho văn phòng của bạn một phong cách chuyên nghiệp hơn. Thiết kế nhỏ gọn, tương thích với mọi không gian. Sử dụng máy photocopy Ricoh sẽ hạn chế được những trục trặc, lem mực, hôi mực… Bạn hầu như không cần đụng tay đụng chân nhiều bởi nó gần như là một thiết kế hoàn hảo dành riêng cho văn phòng.

Nếu bạn là một tư nhân, cần mua máy photocopy làm dịch vụ. Thì Toshiba là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Với tốc độ nhanh chóng trên 70 bản, bản in đẹp và không kén giấy. Bạn có thể sử dụng từ giấy định lượng mỏng như 60 gsm cho đến giấy dày trên 100 gsm. Với ống mực to, chưa được lượng mực đủ dùng cho 40 Reams giấy. Công suất hoạt động trên 10 giờ / ngày.

MÁY PHOTOCOPY CÓ NHỮNG CHỨC NĂNG GÌ ?

Chức năng của máy photocopy chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn cần khổ giấy A4, chúng tôi có hỗ trợ giấy A3, A4, A5. Bạn cần đảo 2 mặt, chúng tôi có hệ thống Duplex tự xoay mặt giấy. Còn bạn cần scan hóa đơn, chúng tôi có hệ thống gương scan trắng đen và màu. Kể cả bạn cần chức năng Fax, một Board Fax sẽ được tích hợp vào máy. Còn gì tuyệt vời hơn một chiếc máy photocopy đa chức năng như thế ?

ĐẾN VỚI THIÊN PHÚC – BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI BÌNH DƯƠNG BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

  • Giá cả tối ưu NHẤT
  • Quà tặng hấp dẫn NHẤT
  • Chất lượng máy tốt NHẤT
  • Chăm sóc khách hàng tốt NHẤT.

Bạn đừng nghĩ chúng tôi đang nói quá, hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng. Bạn muốn thử miễn phí không ? Hay gọi ngay đến Hotline 0938.36.56.76 của chúng tôi nhé !

BAN MAY PHOTOCOPY

Nguồn: ban may photocopy.

Photocopy
Photocopy
Rated 4.7/5
based on 2527 Đánh giá