Giảm giá!

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2555

28,000,000 27,500,000

Kích thước W x D x H

23.1″ x 26.9″ x 35.9″ (587 x 684 x 913mm) w/ARDF

Trọng lượng

156.5 lbs. (71) kg w/ARDF

Nguồn điện

120V/60Hz/12A

Mô tả

Máy photocopy RICOH MP 2555  – Tìm giá trị trong công việc hàng ngày của bạn

Dễ dàng chia sẻ thông tin tại nơi làm việc với Máy in đa chức năng Laser đen trắng RICOH MP 2555 (MFP). In và sao chép đầu ra đen trắng với tốc độ lên đến 25 trang / phút (ppm) với độ phân giải lên đến 1200 dpi. Quét bản gốc bản cứng và gửi chúng ngay lập tức đến bất kỳ vị trí nào thông qua nhiều tùy chọn quét tới. Chọn từ nhiều nguồn giấy tiêu chuẩn và tùy chọn và in trên nhiều kích cỡ, loại và trọng lượng giấy khác nhau.

Máy photocopy Ricoh MP 2555
Máy photocopy Ricoh MP 2555 – Tìm giá trị trong công việc hàng ngày của bạn.

Lập kế hoạch để in-phô tốt hơn

Đặt tối đa 100 bản gốc đen trắng hoặc đủ màu trong phiên bản Bộ nạp tài liệu đảo chiều tự động để quét nhanh, giá cả phải chăng với tốc độ lên đến 80 hình ảnh mỗi phút (ipm). Với phiên bản Bộ nạp tài liệu một lần (SPDF), bạn có thể quét cả hai mặt của tài liệu trong một lần chuyển để đẩy nhanh các tác vụ quét đáng kể với thông lượng lên đến 180 ipm.

Máy photocopy Ricoh MP 2555
Máy photocopy Ricoh MP 2555 – Lập kế hoạch in-phô tốt hơn.

Theo dõi năng suất hoạt động.

Ricoh MP 2555 cho phép bạn kiểm soát hành động hàng ngày một cách dễ dàng trên Bảng điều khiển hoạt động thông minh 10,1 “lớn. Với độ chính xác của màn hình cảm ứng, bạn có thể khai thác các quy trình công việc mới, tìm thông tin quan trọng và điều chỉnh cài đặt ngay lập tức trên sự lựa chọn của giao diện người dùng trực quan.

Máy photocopy Ricoh MP 2555 – Theo dõi năng suất hoạt động hiệu quả.

In Phô trực tiếp trên các nền tảng online.

Tải xuống các ứng dụng đơn chức năng tiện lợi – chẳng hạn như Quét vào Thư mục và Sao chụp thẻ ID – từ Trang web Ứng dụng RICOH để tự động hóa các công việc hàng ngày chỉ với một lần chạm. Sử dụng trình duyệt web nhúng để lấy thông tin từ các trang web hoặc ứng dụng lưu trữ dựa trên đám mây, bao gồm Dropbox ™ và Google Drive ™ , và in nó với sự tiện lợi đáng kinh ngạc.

Máy photocopy Ricoh MP 2555
Máy photocopy Ricoh MP 2555 – In-phô trực tiếp trên các nền tảng online.

Một nút nhấn để hoàn thành công việc theo cách của bạn.

Thêm giao diện chuyên nghiệp cho tài liệu của bạn với bộ hoàn thiện có ghim hoặc không ghim bên trong tiết kiệm ngân sách và tiết kiệm không gian. Hoặc, chọn giữa các tùy chọn hoàn thiện khác, bao gồm một bộ hoàn thiện hỗn hợp bên ngoài có thể tự động đối chiếu các bộ có hoặc không có kim bấm tùy thuộc vào số lượng trang.

Chỉ cần một nút ấn để hoàn thiện các công việc trên máy photocopy Ricoh MP 2555

Làm việc hiệu quả ở mọi nơi.

Tải xuống ứng dụng Trình kết nối thiết bị thông minh RICOH để lấy thông tin trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc ứng dụng dựa trên đám mây yêu thích (như Google Drive ® hoặc Dropbox ® ) và in chúng theo yêu cầu. Chỉ cần kết nối qua thẻ Giao tiếp trường gần (NFC) trên MFP để xác thực. Bạn thậm chí có thể gửi các tệp điện tử đến thiết bị di động cá nhân của mình và mang chúng theo bên mình.

Máy photocopy Ricoh MP 2555
Máy photocopy Ricoh MP 2555 hỗ trợ làm việc từ xa.

Đơn giản hóa công việc của bạn.

Lưu trữ lên đến 3.000 tài liệu trên Máy chủ Tài liệu tích hợp để truy xuất nhanh chóng. Thêm tính năng quét Nhận dạng ký tự quang học (OCR) để tìm kiếm tệp thông qua từ khóa. Thêm phần mềm quy trình làm việc tự động, bao gồm RICOH GlobalScan ™ NX tùy chọn và Nuance ® AutoStore ® , để giảm thiểu các tác vụ thủ công lặp đi lặp lại.

Máy photocopy Ricoh MP 2555
Máy photocopy Ricoh MP 2555 có độ bảo mật tuyệt đối.

Theo dõi người dùng và thông tin.

Với Xác thực Người dùng, bạn có thể giám sát mọi người dùng và công việc. Đưa ra các khoản bồi hoàn với RICOH Device Manager NX Accounting tùy chọn hoặc phần mềm khác. Đặt hạn ngạch in từ xa để giảm chi phí in. Sử dụng In đã khóa để bảo mật các công việc cho đến khi người dùng được ủy quyền sẵn sàng nhận chúng.

Máy photocopy Ricoh MP 2555
Máy photocopy Ricoh MP 2555 hỗ trợ theo dõi thông tin người dùng.

Tiết kiệm tài nguyên một cách tiện lợi.

Ricoh MP 2555 được chứng nhận ENERGY STAR ® , đáp ứng các tiêu chí Vàng của EPEAT ® và cung cấp giá trị Tiêu thụ Điện Điển hình là 0,32 kWh / tuần. Làm phần việc của bạn cho môi trường với tính năng in hai mặt mặc định và bằng cách lên lịch cho MFP tắt nguồn khi văn phòng trống.

Tags: Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352; Bán máy photocopy ; Cho thuê máy photocopy.

Comments

comments

Thông tin bổ sung

Chức năng

​​In – Photocopy trắng đen – Scan màu

Khổ giấy

A3 – A4 – A5

Tiện ích

In qua mạng – đảo 2 mặt tự động

Tốc độ copy

25 tờ/phút

Có thể bạn thích…