Giảm giá!

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3554

26,000,000 24,500,000

Các loại giấy được hỗ trợ

Giấy thường, giấy láng *, Giấy tiêu đề, Giấy màu, Giấy đục lỗ sẵn, Nhãn *, Phong bì, Bìa cứng, Tái chế

Dung lượng giấy tối đa

4.700 tờ (w / Tandem LCT + Side LCT)

Dung lượng giấy tiêu chuẩn

1.200 tờ (550 tờ x 2 khay và Khay tay 100 tờ)

Tính năng bảo mật

DOSS, Mã hóa HDD, S / MIME, Giao tiếp IPsec, Mã hóa mật khẩu in đã khóa, Mã hóa sổ địa chỉ, SSL, Xác thực người dùng, Cài đặt hạn ngạch / Giới hạn tài khoản, SNMP v3, SMTP qua SSL và mã hóa PDF

 

Mô tả

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3554 – Cải thiện thiết kế quy trình làm việc của bạn

Chia sẻ thông tin nhanh chóng và dễ dàng thông qua một loạt các tính năng tiên tiến để in, quét, sao chép và fax với Máy in đa chức năng Laser đen trắng RICOH MP 3554 (MFP). In nhanh lên đến 35 trang đơn sắc mỗi phút (ppm) và tự tin xử lý tài liệu với bộ xử lý 533MHz mạnh mẽ, RAM 2GB cho các tệp lớn hơn, cùng với một ổ cứng HDD 320GB để lưu trữ tài liệu. Thêm vào đó, kết nối không dây và công nghệ giảm tiếng ồn hỗ trợ tích hợp liền mạch.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554 – Thiêt kế hoàn thiện tăng tốc hiệu quả làm việc.

Luôn làm việc hiệu quả

Bỏ qua những giới hạn. Quét tới 79 hình ảnh màu hoặc đen trắng mỗi phút (ipm) với sự can thiệp thủ công tối thiểu bằng cách sử dụng Khay nạp tài liệu đảo chiều tự động 100 tờ. Mở rộng các tùy chọn giấy của bạn với khay tay để sử dụng định lượng giấy lên đến 80 lb. Bond và in trên các kích thước giấy lên đến 11 “x 17”. Ngoài ra, các khay giấy tùy chọn cho phép bạn mở rộng dung lượng giấy trên máy lên 4.700 tờ để chạy lâu hơn, không bị gián đoạn.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554
Ricoh Aficio MP 3554 tích hợp khay giấy rộng và lớn

Trao đổi thêm tài liệu

Đạt được khả năng chia sẻ thông tin nhanh hơn – ngay cả khi đang di chuyển. Tham gia các chức năng in và quét ngay từ điện thoại thông minh của bạn với ứng dụng Ricoh Smart Device Connector. Tận dụng công nghệ kết nối nhanh như Giao tiếp trường gần (NFC) và mã QR để sao chép, in và quét – chỉ cần chạm điện thoại thông minh của bạn vào Bảng thao tác thông minh. Ngoài ra, có quyền truy cập vào các tài liệu dựa trên đám mây với Môi trường đám mây tích hợp của Ricoh bằng bảng điều khiển thông minh.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554
Ricoh Aficio MP 3554 có khả năng tiếp nhận nhiều tài liệu cùng lúc từ nhiều thiết bị

Hoàn thành công việc với một nút bấm.

Hoàn thành các dự án của bạn với một liên lạc chuyên nghiệp. Các tùy chọn hoàn thiện linh hoạt bao gồm bộ hoàn thiện không kim loại độc quyền của Ricoh. Là người nhận được Giải thưởng Thành tựu Xuất sắc của BLI về Đổi mới, người hoàn thiện giảm chi phí cung cấp của bạn và làm cho việc tái chế và cắt nhỏ thậm chí còn dễ dàng hơn. Hoặc, chọn từ một loạt các bộ hoàn thiện bên trong hoặc bên ngoài với các tùy chọn khác nhau, từ tạo tập sách đến đục lỗ và hơn thế nữa.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554
Hoàn thành công việc chỉ với một nút ấn.

Giảm tác động môi trường làm việc của bạn

Sử dụng Ricoh MP 3554 để hoàn thành nhiệm vụ in của bạn mà không ảnh hưởng đến cam kết thân thiện với môi trường của bạn. Thiết bị đã đạt được xếp hạng EPEAT® Gold, được chứng nhận ENERGY STAR® và có giá trị Tiêu thụ Điện Điển hình cực kỳ thấp (như được xác định bởi các yêu cầu thử nghiệm của chương trình ENERGY STAR). Nó cũng thực hiện vai trò của mình để giúp giảm thiểu việc sử dụng giấy với các tính năng như in hai mặt tự động, cùng với Màn hình Chỉ báo Thân thiện với Môi trường, cung cấp dữ liệu về việc sử dụng giấy của bạn. Ngoài ra, các chương trình tái chế sản phẩm và đồ tiêu dùng của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tái chế.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554
Ricoh Aficio MP 3554 giảm thiểu tối đa ảnh hưởng không gian làm việc.

Bảng điều khiển đơn giản dể dàng sử dụng.

Nâng cao năng suất của bạn bằng cách hợp lý hóa giao tiếp. Thông qua giao diện trực quan hơn, Bảng thao tác thông minh 10.1 “tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh màn hình chính để dễ dàng hoàn thành các tác vụ thông thường – và sau đó tùy chỉnh lại khi quy trình công việc của bạn thay đổi. Đơn giản hóa các công việc thường ngày như in, sao chép, quét và fax bằng thao tác chạm quen thuộc- điều khiển màn hình và sử dụng sổ địa chỉ tập trung để liên lạc nhanh hơn.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554
Bảng điều khiển của Ricoh Aficio MP 3554 thiêt kế đơn giản dễ sử dụng.

Bảo vệ tài liệu in ấn một cách tuyệt mật.

Cung cấp cho các tài liệu của bạn sự bảo vệ mà chúng yêu cầu. Ổ đĩa cứng tùy chọn có các giao thức mã hóa để lưu trữ và bảo vệ tài liệu an toàn hơn, trong khi Hệ thống DataOverwriteSecurity tiêu chuẩn tự động xóa mọi dữ liệu tiềm ẩn khỏi các công việc trước đó. Ngoài ra, thật dễ dàng để tạo mã pin xác thực người dùng riêng lẻ và thêm hình mờ được nhúng tự động để giúp ngăn chặn sao chép trái phép.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554
Tận hưởng khoản thời gian làm việc của bạn một cách hiệu quả

Tận hưởng thời gian làm việc.

Giảm các chuyến đi thực tế của bạn đến thiết bị bằng cách sử dụng các chức năng Web Image Monitor để định cấu hình, tổ chức, chẩn đoán và cập nhật MFP nối mạng của bạn – tất cả đều thông qua một trình duyệt web tiêu chuẩn. Giảm thiểu tài nguyên cần thiết để chẩn đoán thiết bị và tự động đọc đồng hồ, cảnh báo nguồn cung cấp và thậm chí lên lịch các cuộc gọi dịch vụ bằng cách sử dụng công cụ dựa trên internet @Remote. Hoặc, định cấu hình và quản lý nhóm thiết bị in được nối mạng trong thời gian thực bằng ứng dụng Device Manager NX Lite của chúng tôi.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554
Tiêt kiệm chi phí vận hành

Phân tích chi phí tốt hơn

Biết thêm để tiết kiệm nhiều hơn và xem nhanh hoạt động của người dùng để giúp kiểm soát chi phí. Thêm đầu đọc thẻ thông minh tùy chọn vào MP 3554 để đặt hạn ngạch, giám sát việc sử dụng và giới hạn đầu ra cho người dùng hoặc nhóm làm việc cụ thể. Nó cũng đơn giản để thực hiện các điều chỉnh từ xa đối với các quyền và dễ dàng tính toán và phân tách chi phí theo cá nhân hoặc nhóm làm việc. Ngoài ra, tiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí khi bạn áp dụng cài đặt trên các nhóm thiết bị được nối mạng.

Tags: Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3554; Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 3554; Bán máy máy photocopy Ricoh Aficio MP 3554

Comments

comments

Thông tin bổ sung

Trọng lượng68.5 kg
Kích thước58.7 × 68 × 91.3 mm

Có thể bạn thích…