Giảm giá!

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5055

42,000,000 35,500,000

Kích thước W x D x H: 23,1 “x 26,9” x 37,9 “(587 x 684 x ​​963mm) (bao gồm SPDF tiêu chuẩn)

Trọng lượng: 168,6 lbs. (76,5) kg

Sự tiêu thụ năng lượng: Dưới 1,6kW

Nguồn năng lượng: 120V / 60Hz / 12A

In hai mặt: Tự động (Tiêu chuẩn)

Bảng điều khiển: Bảng điều khiển thông minh 10.1 ”

 

Mô tả

Máy photocopy Ricoh MP 5055 – Quản lý và in ra thông tin một cách chính xác.

Sử dụng Máy in đa chức năng Laser đen trắng RICOH MP 5055 (MFP) để in, sao chép, quét và fax (tùy chọn) một cách dễ dàng thông qua quy trình làm việc tự động, điều khiển tùy chỉnh, hoạt động trên thiết bị di động và hơn thế nữa. Làm việc nhanh chóng và thêm chất đánh bóng chuyên nghiệp với nhiều tùy chọn hoàn thiện, bao gồm cả bộ gấp và bộ không ghim.

Máy photocopy Ricoh M 5055
Máy photocopy Ricoh M 5055 quản lý và in ra thông tin một cách chính xác.

Chia sẻ thông tin ở tốc độ cao

Cung cấp cho doanh nghiệp quy mô vừa của bạn những gì nó cần để hoàn thành công việc. In và sao chép đầu ra đen trắng với tốc độ lên đến 50 trang / phút (ppm). Đặt tài liệu gốc có kích thước lên đến 11 “x 17” vào Khay nạp tài liệu một lần 220 tờ (SPDF) dễ sử dụng để tạo bản quét kỹ thuật số và chia sẻ chúng ngay lập tức với nhiều lựa chọn về khả năng Scan-to hoặc fax không giấy tùy chọn.

Quản lý và di chuyển thông tin một cách chính xác
Máy photocopy Ricoh M 5055 có tốc độ chia sẽ thông tin cao.

Làm việc với sự tiện lợi trên thiết bị di động

Tải ứng dụng Trình kết nối thiết bị thông minh RICOH xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để hoạt động khi đang di chuyển. In nó hoặc lưu nó vào thiết bị di động của bạn, hoặc in qua AirPrint ® . Quét bản gốc trực tiếp vào thiết bị cá nhân của bạn và mang theo các tệp bên mình. Chỉ cần bắt đầu bằng cách kết nối và xác thực thông qua thẻ Giao tiếp trường gần (NFC).

Sản phẩm được hoàn thiện một cách hoàn hảo.

Tạo công việc chuyên nghiệp trong nhà với độ phân giải 1200 x 1200 dpi sắc nét và nhiều tùy chọn hoàn thiện. Sử dụng Bộ gấp nhiều lần tiết kiệm không gian bên trong để thêm các kiểu gấp tự động khác nhau. Chọn từ nhiều bộ hoàn thiện khác để đục lỗ, tạo tập sách và dập ghim. Bạn thậm chí có thể giảm thiểu chi phí cung cấp và đơn giản hóa việc cắt nhỏ giấy với tính năng hoàn thiện tự động không dùng kim bấm cho các bộ tài liệu từ năm tờ trở xuống.

Máy photocopy Ricoh MP 5055
Máy photocopy Ricoh MP 5055 cho ra kết quả in ấn hoàn hảo.

Khai thác vô số thông tin.

Sử dụng màn hình cảm ứng để truy cập thông tin, kiểm tra cài đặt và thực hiện các tác vụ một cách dễ dàng trên Bảng thao tác thông minh 10.1 “hoàn toàn kỹ thuật số. Với nhiều giao diện người dùng, bạn có thể tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm ngay lập tức. Trình duyệt web được nhúng cho phép người dùng định vị thông tin trực tuyến và in nó tại thiết bị.

Máy photocopy Ricoh MP 5055
Máy photocopy Ricoh MP 5055 khai thác một lúc nhiều thông tin.

Tạo con đường dẫn đến năng suất của riêng bạn.

Tải xuống các ứng dụng quy trình làm việc từ Trang web Ứng dụng RICOH và đặt chúng trên màn hình chính của Bảng thao tác thông minh dưới dạng phím tắt một chạm. Ví dụ: tải xuống ứng dụng Conference Concierge để có hướng dẫn dễ làm theo về cách chuyển bố cục thành bản in chính xác. Hoặc, tải xuống ứng dụng Video Hướng dẫn để được hướng dẫn trên màn hình và khắc phục sự cố. Thêm phần mềm như RICOH Streamline NX ® và RICOH GlobalScan ™ NX để đẩy nhanh quy trình công việc và giảm các bước lặp lại.

Máy photocopy Ricoh MP 5055
Con đường dẫn tới sự thành công.

Đi tìm thứ bạn cần, ngay bây giờ.

Sử dụng ổ cứng HDD 320 GB để lưu trữ tới 3.000 biểu mẫu được sử dụng thường xuyên trên Máy chủ Tài liệu để in nhanh chóng theo yêu cầu. Thêm tính năng quét Nhận dạng Ký tự Quang học (OCR) tùy chọn và tìm kiếm trong các tệp PDF sau đó bằng tìm kiếm từ khóa. Với RICOH @Remote tùy chọn, bạn có thể kiểm tra số đọc đồng hồ và tiến hành các công việc bảo trì.

Theo dõi mọi thứ.

Bật Xác thực Người dùng, đặt hạn ngạch in để giảm việc in không cần thiết và sử dụng In đã khóa để giữ các lệnh in cho đến khi người dùng được ủy quyền có mặt tại MFP để giải phóng chúng. Thêm cổng giao diện mạng thứ hai tùy chọn để cung cấp cho khách quyền truy cập an toàn vào mạng phụ để in. Phát hành khoản bồi hoàn bằng cách thêm phần mềm Kế toán RICOH Device Manager NX .

Máy photocopy Ricoh MP 5055
Máy photocopy Ricoh MP 5055 thân thiện với môi trường.

Thông minh với các tính năng thân thiện với môi trường.

Tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và tài nguyên. Ricoh MP 5055 được chứng nhận ENERGY STAR ® , đáp ứng các tiêu chí Vàng của EPEAT ® và cung cấp giá trị Tiêu thụ Điện Điển hình là 0,635 kWh / tuần. Sử dụng tính năng in hai mặt mặc định để giảm bớt giấy và hẹn giờ tắt nguồn MFP khi văn phòng không có người.

Tags: Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4502 – Bán máy photocopy – Cho thuê máy photocopy

Comments

comments

Thông tin bổ sung

Chức năng

​​In – Photocopy trắng đen – Scan màu

Khổ giấy

A3 – A4 – A5

Tiện ích

In qua mạng – đảo 2 mặt tự động

Tốc độ copy

50 tờ/phút

Có thể bạn thích…