Giảm giá!

Máy photocopy Ricoh Aficio SP 5200

8,500,000 8,000,000

Nguồn điện: 120v

Các loại giấy được hỗ trợ:

Giấy thường, Giấy tái chế, Giấy dày trung bình, Giấy dày, Giấy dày, Giấy mỏng, Giấy trong suốt, Giấy tiêu đề, Nhãn, Màu, In sẵn, Phong bì.

Giao thức mạng:

TCP / IP (IPv4, IPv6), IPX / SPX, Bonjour

Tốc độ bộ xử lý

533 MHz

Độ phân giải in

1200 x 600 dpi, 600 x 600 dpi, 300 x 300 dpi

Thông số kỹ thuật máy quét

Tốc độ quét BW Màu đầy đủ

Trên 30 ipm (B & W / FC, LTR @ 200 dpi)

Thang độ xám

256 cấp độ

Mô tả

Ricoh MP 5200  – một giải pháp mạnh mẽ cho các nhóm làm việc quy mô trung bình

Biến nhu cầu của nhóm làm việc cỡ trung thành cơ hội tiết kiệm chi phí với Máy in đa chức năng Laser đen trắng RICOH 5200SR (MFP). Hợp lý hóa công việc với tính năng in đơn sắc 52 trang / phút (ppm), cộng với khả năng đa chức năng để quét, sao chép và fax (tùy chọn). Kiểm soát các công việc hàng ngày với RAM 1GB tiêu chuẩn và ổ cứng HDD 128 GB, cộng với khối lượng in hàng tháng tối đa lên đến 15.000 trang với chi phí thấp hơn cho mỗi trang – tất cả đều từ một giải pháp nhỏ gọn duy nhất.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5200
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5200 giải pháp in ân cho quy mô nhỏ

Đơn giản hóa và sắp xếp hợp lý

Tăng tốc độ thông qua các tác vụ với khả năng xử lý tài liệu mạnh mẽ. Tạo ra các bản in đen trắng sắc nét ở độ phân giải 1200 x 600 dpi. Nhanh chóng quét hình ảnh với khay nạp tài liệu đảo chiều tự động 50 tờ và lưu trữ tệp trên ổ cứng 128GB tiêu chuẩn. Ngoài ra, Ricoh 5200 còn hỗ trợ in cho phong bì, kích thước giấy lên đến 8,5 “x 14” và trọng lượng cổ phiếu lên đến 59 lb. Bond / 120 lb. Index.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5210
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5200 giúp đơn giản hoá quy trình làm việc

Kết nối với chức năng có dây và không dây

Chia sẻ thông tin của bạn một cách dễ dàng. Phân phối tài liệu đã quét cho hàng trăm người nhận với tính năng Quét đến email / folder/ URL có hỗ trợ LDAP. Nếu bạn không có mạng? Sử dụng các tính năng RICOH Hotspot Printing để gửi tài liệu trực tiếp đến máy in bằng điện thoại thông minh của bạn – mà không cần thêm trình điều khiển in. Hoặc, dễ dàng chuyển tài liệu sang thẻ USB di động hoặc thẻ SD và mang theo bên mình.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5200
Với khả năng kết nối nối không dây và co dây hoàn hảo

Vơi khả năng hoàn thiện nhanh chóng và tùy chỉnh

Hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Ghim lên đến 50 trang và xếp chồng lên đến 250 tờ với bộ hoàn thiện bên trong tiết kiệm không gian tiêu chuẩn. Thúc đẩy đầu ra với khả năng nạp phổ biến và sử dụng kích thước giấy dài đến 35″ để phù hợp với việc in biểu ngữ. Ngoài ra, dễ dàng tăng khả năng cung cấp giấy – nhưng không tăng diện tích thiết bị của bạn – với sức chứa tối đa lên đến 2.300 tờ.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5200
Với khả năng in với tốc độ nhanh và bản in hoàn thiện.

Đa nhiệm theo cách thân thiện với môi trường

Hoàn thành một cách hoàn hảo các công việc liên quan đến in ấn của bạn. Ricoh MP 5200SR được chứng nhận ENERGY STAR ® được tích hợp các tính năng như in hai mặt tự động cho phép bạn tiết kiệm giấy, Tiết kiệm năng lượng và chế độ ngủ để cắt giảm chi phí vận hành – tất cả trong khi vẫn duy trì năng suất tối ưu. Ngoài ra, các chương trình tái chế sản phẩm và vật tư tiêu hao của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tái chế.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5200
Với khả năng kết nối nhiều thiêt bị hỗ trợ nhiều hệ điều hành.

Bảng điều khiển đa nhiệm

Tận dụng các lệnh thân thiện với người dùng để thao tác thuận tiện, trực quan. Ricoh MP 5200SR có khả năng truy cập rõ ràng vào các tính năng và thông tin thiết bị quan trọng thông qua bảng điều khiển LCD đủ màu 8,5 “tiêu chuẩn, có thể điều chỉnh được. Chỉ cần chạm vào một nút, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng cho phù hợp với cá nhân và nhóm làm việc, tạo lối tắt, giới hạn quyền truy cập tài liệu và hơn thế nữa .

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5210
Với bảng điều kiển lớn với các chức năng cơ bản dễ sử dụng

Bảo vệ dữ liệu tốt hơn với các cải tiến bảo mật

Hoạt động bí mật hơn bằng cách sử dụng các khả năng bảo mật nâng cao của Hệ thống DataOverwriteSecurity, hệ thống này sẽ ghi đè lên bất kỳ dữ liệu tiềm ẩn nào còn sót lại trên ổ cứng. Ngoài ra, giúp ngăn chặn truy cập tài liệu không mong muốn với các tính năng xác thực người dùng và thêm hình mờ để giúp ngăn chặn việc sao chép không mong muốn của các tài liệu quan trọng.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5200
Với khả năng bảo vệ tối đa dữ liệu cá nhân, không bị rò rỉ thông tin ra ngoài

Tận hưởng khả năng quản lý từ xa, linh hoạt

Xem thêm bằng cách sử dụng chức năng Web Image Monitor. Giao diện dễ sử dụng này giúp bạn dễ dàng định cấu hình, sắp xếp, chẩn đoán và cập nhật MFP nối mạng của mình – tất cả đều từ một trình duyệt web tiêu chuẩn. Sử dụng công cụ dựa trên internet @Remote tùy chọn của chúng tôi để quản lý MFP của bạn. Với nó, kiểm tra việc sử dụng thiết bị, tự động đọc đồng hồ, nhận cảnh báo mực và thậm chí xử lý các nhu cầu dịch vụ để giảm thời gian chết.

Tags: Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5200; Mua máy photocopy Ricoh Aficio MP 5200; Thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 5200

Sẩn phẩm tương tự: Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5210;

Comments

comments

Thông tin bổ sung

Chức năng

In – Photocopy trắng đen

Khổ giấy

A4 – A5

Tiện ích

In qua mạng – đảo 2 mặt tự động

Tốc độ copy

50 tờ/phút