Giảm giá!

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003

31,000,000 29,500,000

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm

 • Bảng điều khiển cảm ứng màu 9 “
 • B / W & In & Quét màu
 • ARDF 100 tờ
 • Khay giấy 2 x 550 tờ
 • Song công
 • Khay tay 100 tờ
 • Ổ cứng 250 GB & RAM 1,5 GB
 • Nạp phong bì qua ngăn giấy tiêu chuẩn thứ 2 và khay nạp tay
 • Giao diện máy chủ USB
 • Mã hóa HDD
 • mạng Ethernet tốc độ cao
 • Máy ảo Java
 • IS0 15048 DOSS được chứng nhận
 • Quét để / In từ USB / Thẻ SD

Mô tả

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003 – Phù hợp cho các bản in đầy màu sắc.

Thêm thứ nguyên màu sắc vào thông tin của bạn và xem nó như ý muốn được nhìn thấy. Bản in các tài liệu sắc nét, ấn tượng với tốc độ lên đến 30 trang / phút (ppm) để có thông lượng tuyệt vời với Máy in đa chức năng Laser màu RICOH MP C3003 (MFP) . Tiết kiệm thời gian với Khay nạp tài liệu đảo chiều tự động 100 tờ tiêu chuẩn quét cả hai mặt của bản gốc hai mặt. Thêm vào đó, RICOH MP C3003 có thiết kế yên tĩnh và kích thước nhỏ gọn để phù hợp hoàn toàn với không gian làm việc của bạn.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003 -Phù hợp cho các bản in đầy màu sắc.

Tận hưởng sức mạnh và năng suất linh hoạt.

Tận dụng tối đa phương tiện của bạn và sử dụng kích thước giấy lên đến 12 “x 18” và trọng lượng giấy lên đến 166 lb. Index. Khay giấy tiêu chuẩn chấp nhận nhiều loại giấy và kích thước, bao gồm cả phong bì, trong khi dung lượng giấy tiêu chuẩn có thể được mở rộng để chứa 4.700 tờ ấn tượng. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng sản lượng hàng tháng tối đa lên đến 20.000 trang một tháng.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003 sự kếp hợp giữa sức mạnh và sự tinh tế.

Tạo màu sống động.

Cần màu sắc thực sự ấn tượng? Mong đợi các bản tái tạo sống động, chuyên nghiệp ở tốc độ lên đến 1200 dpi. Lý tưởng cho các môi trường đồ họa chuyên sâu, bộ điều khiển Fiery ® tùy chọn cung cấp đầu ra hấp dẫn trực quan trên nhiều loại giấy dự trữ và khả năng tái tạo màu tại chỗ được nâng cao đặc biệt với các màu RGB, CMYK và PANTONE ® . Thêm vào đó, tiện ích Command WorkStation dễ sử dụng giúp đơn giản hóa các tác vụ in phức tạp, vì vậy bạn có thể tạo, in lại hoặc kết hợp các tài liệu một cách dễ dàng.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003
Bản in đầy màu sắc sống động.

Nắm bắt tính di động của thông tin.

Mang thông tin của bạn đến bất cứ nơi nào cần đến. In bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn – không cần trình điều khiển đặc biệt – để mang lại sự tiện lợi đáng kinh ngạc cho thiết bị di động. Biến máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003 thành một cổng thông tin để truy cập và gửi các tài liệu đã quét đến nhiều người nhận với tính năng Scan-to-Email / Folder / URL / FTP của Ricoh. Ngoài ra, người dùng không có mạng có thể in JPEG, TIFF và PDF trực tiếp bằng ổ USB hoặc thẻ SD.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003
Làm việc hiệu quả với tính di động thông minh.

Thêm một kết thúc chuyên nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và thêm nét tinh tế cho bản trình bày của bạn, đồng thời dễ dàng quản lý dấu chân thiết bị của bạn. Thêm bộ hoàn thiện bên trong 500 tờ tiết kiệm không gian với tính năng ghim 50 tờ cộng với bấm lỗ tùy chọn. Hoặc, thêm bộ hoàn thiện 1000 tờ bên ngoài để có các tùy chọn tương tự, cộng với đường khâu yên ngựa và đạt được thời gian in lâu hơn, năng suất hơn.

Hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp.

Tương tác với giao diện thông minh hơn.

Để hoàn thành các công việc tài liệu hàng ngày, bạn phải nhanh nhẹn. RICOH MP C3003 giúp bạn đạt được điều đó với tùy chọn Bảng thao tác thông minh Super VGA rộng 10.1 “, cung cấp chức năng màn hình cảm ứng và cho phép bạn chuyển đổi giữa các tác vụ một cách dễ dàng. Việc tạo các phím tắt hàng ngày thật đơn giản và cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm cá nhân hóa cho từng cá nhân hoặc các nhóm.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003
Bảng điều khiển thông mình trên máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003

Nêu gương tốt về môi trường.

Tận hưởng hiệu suất vừa mạnh mẽ vừa bền vững nhờ Xếp hạng vàng EPEAT ® * của MP C3003, chứng nhận ENERGY STAR ® và một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng cho giá trị Tiêu thụ điện điển hình thấp ** (theo xác định của thử nghiệm chương trình ENERGY STAR ® yêu cầu). Ngoài ra, các chương trình tái chế sản phẩm và vật tư tiêu hao của Ricoh giúp bạn dễ dàng tái chế.
* Dựa trên Phương pháp Kiểm tra Energy Star để Xác định Sử dụng Năng lượng cho Thiết bị Hình ảnh, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2014. ** EPEAT là một chương trình mua sắm toàn diện về môi trường dựa trên Tiêu chuẩn Quốc tế IEEE 1680. Xếp hạng EPEAT chỉ áp dụng ở Hoa Kỳ

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003 được thiết kế thân thiện môi trường làm việc

Thực thi bảo mật khó khăn hơn.

Giúp ngăn chặn truy cập tài liệu không mong muốn với xác thực người dùng và thêm hình mờ để ngăn trùng lặp tài liệu. Các tính năng tiêu chuẩn như mã hóa ổ cứng giúp bảo vệ các tài liệu được lưu trữ. Truyền PDF được mã hóa xáo trộn dữ liệu tài liệu. Thêm vào đó, Hệ thống DataOverwriteSecurity tự động ghi đè lên bất kỳ tệp nào còn lại trên ổ cứng.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003
Khả năng bảo vệ trên máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003 đã được nâng cấp

Quản lý hiệu quả hơn.

Quản lý thiết bị của bạn trong thời gian thực. Công cụ dựa trên internet @Remote tùy chọn của Ricoh cho phép bạn theo dõi việc sử dụng thiết bị, tự động đọc đồng hồ, nhận cảnh báo mực in và xử lý các nhu cầu dịch vụ để rút ngắn thời gian chết. Kiểm soát quản trị bổ sung cho phép bạn giới hạn đầu ra cho người dùng cụ thể, đồng thời quản lý cảnh báo trạng thái, phản hồi thiết bị và cập nhật phần mềm.

Tags: Cho thuê máy photocopyBán máy photocopyMáy photocopy Ricoh Aficio MP C6003

Comments

comments

Thông tin bổ sung

Kích thước587 × 686 × 912 mm
Chức năng

In – Photocopy Màu – Scan Màu

Khổ giấy

A3 – A4 – A5

Tiện ích

In qua mạng – đảo 2 mặt tự động

Tốc độ copy

60 tờ / phút

Có thể bạn thích…