Giảm giá!

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4503

32,000,000 30,500,000

Kích thước W x D x H

23.1″ x 26.9″ x 35.9″ (587 x 684 x 913mm) w/ARDF

Trọng lượng

156.5 lbs. (71) kg w/ARDF

Nguồn điện

120V/60Hz/12A

Mô tả

Máy photocopy Ricoh MP C4503 – Tận hưởng hiệu suất mạnh mẽ, tiết kiệm không gian.

Tích hợp các công nghệ thông minh hơn vào quy trình làm việc của bạn với Máy Photocopy đa chức năng Laser màu  RICOH MP C4503 (MFP) . Tận hưởng các công việc in nhanh chóng, hiệu quả với tốc độ lên đến 45 trang / phút (ppm) cho các bản in màu rực rỡ hoặc đen trắng. Quét cả hai mặt của tài liệu gốc hai mặt trong một lần quét bằng khay nạp tài liệu một mặt 220 tờ tiêu chuẩn (SPDF). Bạn cũng sẽ đánh giá cao thiết kế tiết kiệm không gian của sản phẩm, có thể mở rộng để chứa tới 4.700 trang.

Máy photocopy Ricoh MP C4503
Máy photocopy Ricoh MP C4503 – Tận hưởng hiệu suất mạnh mẽ, tiết kiệm không gian.

Mở rộng khả năng của thiết bị.

Tăng tốc cho các sản phẩm cần in ấn photo, đầy đủ màu sắc trên kích thước giấy lên đến 12 “x 18” và trọng lượng phương tiện lên đến 166 lb. Index. RICOH MP C4503 cũng cho phép bạn lựa chọn đa phương tiện hơn bao gồm phong bì, ảnh, tài liệu quảng cáo, tờ rơi và hơn thế nữa, vì vậy nhóm của bạn có thể làm được nhiều việc hơn – trong nhà và với ngân sách.

Máy photocopy Ricoh MP C4503
Máy photocopy Ricoh MP C4503 – Mở rộng khả năng hiển thị.

Màu sắc được in một cách thông minh.

Đây mà một  sản phẩm lý tưởng cho các môi trường đồ họa chuyên sâu, RICOH MP C4503 mang lại khả năng tái tạo sống động, chuyên nghiệp với tốc độ lên đến 1200 dpi. Bộ điều khiển Fiery ® cung cấp đầu ra hấp dẫn ở cấp độ chuyên nghiệp trên nhiều loại giấy dự trữ hơn và khả năng tái tạo màu tại chỗ được nâng cao đặc biệt với các màu RGB, CMYK và PANTONE ® . Thêm vào đó, tiện ích Command WorkStation dễ sử dụng giúp đơn giản hóa các tác vụ in phức tạp, do đó, các tài liệu có thể được tạo, in lại hoặc kết hợp một cách dễ dàng.

Máy photocopy Ricoh MP C4503
Máy photocopy Ricoh MP C4503 với khả năng in màu sắc tuyệt đẹp.

Giữ thông tin truyền tới mọi lúc, mọi nơi.

Tăng tính di động thông tin của bạn khi bạn in bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay – không có trình điều khiển đặc biệt – để mang lại sự tiện lợi đáng kinh ngạc cho thiết bị di động. Sử dụng Môi trường đám mây tích hợp của chúng tôi để biến RICOH MP C4503 thành cổng thông tin và gửi tài liệu đã quét đến nhiều người nhận bằng tính năng Quét đến Email / Thư mục / URL / FTP. Ngoài ra, ngay cả người dùng không có mạng cũng có thể in JPEG, TIFF và PDF trực tiếp tại thiết bị, sử dụng ổ USB hoặc thẻ SD.

Máy photocopy Ricoh MP C4503
Máy photocopy Ricoh MP C4503 lưu trữ thông tin tuyệt mật.

Tùy chỉnh mọi thứ, một nhấn để hoàn thành.

Quy trình làm việc động yêu cầu sự linh hoạt để tùy chỉnh khi bạn thực hiện. Thêm bộ hoàn thiện bên trong 500 tờ tiết kiệm không gian với kim ghim 50 tờ, cộng với việc đục lỗ tùy chọn – tất cả trong khi duy trì dấu chân thiết bị của bạn. Hoặc, thêm bộ hoàn thiện 3.000 tờ bên ngoài hoặc bộ hoàn thiện tập sách 2.000 tờ để đạt được thời gian in lâu hơn và có được nhiều lựa chọn đầu ra chuyên nghiệp hơn.

Máy photocopy Ricoh MP C4503
Bảng điều khiển của máy photocopy Ricoh MP C4503 được thiết kế hiện đại.

Kiểm soát với một bảng điều khiển thân thiện hơn.

Để điều khiển trực quan hơn, hãy chọn Bảng điều khiển thông minh Super VGA rộng 10’1 “tùy chọn của chúng tôi – màn hình hiển thị đầy màu sắc, sống động với chức năng màn hình cảm ứng đơn giản để thao tác dễ dàng. Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn bằng Giao diện Người dùng Nhanh mới của chúng tôi và tạo các tác vụ tùy chỉnh , tương tác với các tiện ích hữu ích và dễ dàng chuyển đổi trở lại giao diện truyền thống để kiểm soát chính xác.

Giữ cam kết thân thiện với mội trường.

Quan tâm đến cả danh sách việc cần làm của bạn và môi trường. RICOH MP C4503 được làm bằng nhựa mỏng hơn và thép tấm được làm từ 100% phế liệu thép tái chế. Nó có xếp hạng vàng EPEAT ® * và được chứng nhận ENERGY STAR ® , và có giá trị Tiêu thụ Điện Điển hình cực thấp ** theo yêu cầu thử nghiệm của chương trình ENERGY STAR. Giảm thiểu chất thải với các tính năng như in hai mặt tự động để tiết kiệm giấy và tái chế dễ dàng với các chương trình tái chế sản phẩm và vật tư tiêu hao của Ricoh .
* EPEAT là một chương trình mua sắm toàn diện về môi trường dựa trên Tiêu chuẩn Quốc tế IEEE 1680. Xếp hạng EPEAT chỉ áp dụng ở Hoa Kỳ ** Dựa trên Phương pháp Thử nghiệm Energy Star để Xác định Sử dụng Năng lượng cho Thiết bị Hình ảnh, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2014.

Máy photocopy Ricoh MP C4503
Máy photocopy Ricoh MP C4503

Lầm việc với thiết bị an toàn hơn.

Thông tin là tài sản quan trọng nhất của bạn – giúp giữ an toàn với các tính năng bảo mật của RICOH MP C4503. Giới hạn quyền truy cập tài liệu thông qua các giao thức xác thực người dùng và truyền tải hình mờ tài liệu để giúp ngăn chặn sự sao chép không mong muốn. Việc mã hóa ổ đĩa cứng (HDD) bổ sung thêm một lớp bảo vệ chính, trong khi quá trình truyền PDF được mã hóa xáo trộn dữ liệu tài liệu. Thêm vào đó, Hệ thống bảo mật DataOverwriteSecurity tự động ghi đè lên bất kỳ tệp nào bạn để lại trên ổ cứng.

Sản phẩm in từ máy photocopy Ricoh MP C4503
Sản phẩm in từ máy photocopy Ricoh MP C4503

Giám sát và quản lý hiệu quả hơn

Cải thiện quản lý thiết bị của bạn. Công cụ dựa trên internet @Remote tùy chọn của Ricoh cho phép bạn theo dõi việc sử dụng thiết bị, tự động đọc đồng hồ, nhận cảnh báo mực in và xử lý các nhu cầu dịch vụ để rút ngắn thời gian chết – tất cả đều từ máy tính để bàn của bạn. Kiểm soát quản trị bổ sung cho phép bạn giới hạn đầu ra cho những người dùng cụ thể và quản lý từ xa các cảnh báo trạng thái, phản hồi thiết bị và cập nhật phần mềm.

Tags: Máy photocopy Ricoh MP 3352Cho thuê máy photocopyBán máy photocopy.

Comments

comments

Thông tin bổ sung

Chức năng

In – Photocopy Màu – Scan Màu

Khổ giấy

A3 – A4 – A5

Tiện ích

In qua mạng – đảo 2 mặt tự động

Tốc độ copy

45 tờ/phút

Có thể bạn thích…