Giảm giá!

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C5503

33,500,000 32,000,000

Dòng Sản phẩm Đa chức năng MP C4503 / MP C5503 / MP C6003 kết hợp đầu ra chất lượng cao, đầy đủ màu sắc với khả năng nâng cao năng suất giúp các tổ chức tận dụng nhiều loại thông tin hơn theo những cách mới hơn và thông minh hơn. Được xây dựng dựa trên nền tảng dẫn dắt dịch vụ của RICOH, loạt máy in đa chức năng thế hệ mới, giàu tính năng này có tốc độ đầu ra từ 45 ppm đến 60 ppm và khối lượng tài liệu hàng tháng là 50.000 lần hiển thị.

Mô tả

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C5503 – Một MFP mạnh mẽ, nhỏ gọn

Bạn cần theo kịp môi trường in ấn với nhịp độ nhanh? Với bộ xử lý mạnh mẽ và RAM dồi dào, Máy in đa chức năng Laser màu RICOH MP C5503 (MFP) có thể đáp ứng những thách thức tốc độ cao của bạn đồng thời cung cấp khả năng màu sắc vượt trội. Giữ cho các dự án di chuyển với Khay nạp tài liệu một lần (SPDF) 220 tờ tiêu chuẩn, và quét đồng thời cả hai mặt của bản gốc hai mặt trong một lần chuyển. Thêm vào đó, MP C5503 được trang bị các tính năng tiết kiệm năng lượng và có thiết kế nhỏ gọn, yên tĩnh, lý tưởng cho các văn phòng cỡ trung với khối lượng công việc nặng.

Máy photocopy Ricoh MP C5503
Máy photocopy Ricoh MP C5503 – Một MFP mạnh mẽ, nhỏ gọn.

Biến sức mạnh thành năng suất.

Tận dụng tối đa phương tiện của bạn. Tin tưởng vào đầu ra chất lượng cao, đơn sắc hoặc màu lên đến 55 trang mỗi phút (ppm) để có thông lượng mạnh mẽ. Sử dụng dung lượng giấy lớn 4.700 tờ với các nguồn cấp tùy chọn. Sử dụng khay giấy tiêu chuẩn để nạp phong bì, đồng thời có thể chứa giấy dự trữ lên đến 12 “x 18” và trọng lượng phương tiện lên đến 166 lb. Index. Ngoài ra, có thể dễ dàng xác định và giải quyết tình trạng gián đoạn giấy không thường xuyên thông qua hướng dẫn động được đồng bộ hóa hoặc đèn LED hữu ích.

Máy photocopy Ricoh MP C5503
Biến sức mạnh thành năng suất.

Sử dụng màu sắc làm lợi thế của bạn.

Trình bày đầu ra của bạn dưới dạng tái tạo đầy đủ màu sắc sống động ở 1200 dpi. Lý tưởng cho các môi trường đồ họa chuyên sâu, bộ điều khiển Fiery ® tùy chọn cung cấp đầu ra hấp dẫn ở cấp độ chuyên nghiệp trên nhiều loại giấy khác nhau và khả năng tái tạo màu tại chỗ được nâng cao đặc biệt với các màu RGB, CMYK và PANTONE ® . Thêm vào đó, hỗ trợ SRA3 / 12,6 “x 17,7” tùy chọn cung cấp cho các nhà thiết kế đồ họa nội bộ khả năng in các vết cắt để in toàn bộ.

Sử dụng màu sắc làm lợi thế của bạn.

Tận dụng tối đa tính di động thông minh hơn.

Tối đa hóa giá trị tài liệu của bạn và dễ dàng in chúng khi cần bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay – không cần trình điều khiển đặc biệt – để mang lại sự tiện lợi đáng kinh ngạc cho thiết bị di động. Chuyển RICOH MP C5503 của bạn thành cổng thông tin thông qua Môi trường đám mây tích hợp của Ricoh . Với nó, bạn có thể truy cập các tệp đã lưu và gửi tài liệu đã quét cho nhiều người nhận với tính năng Quét đến Email / Thư mục / URL / FTP. Ngoài ra, người dùng không có mạng có thể in JPEG, TIFF và PDF trực tiếp bằng ổ USB hoặc thẻ SD.

Máy photocopy Ricoh MP C5503
Hoàn thành bản in chuyên nghiệp.

Hoàn thành chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc năng động đòi hỏi sự linh hoạt nhanh chóng. Thêm bộ hoàn thiện bên trong 500 tờ tiết kiệm không gian với kim ghim 50 tờ, cộng với việc đục lỗ tùy chọn – tất cả trong khi duy trì dấu chân thiết bị của bạn. Hoặc, thêm bộ hoàn thiện tập sách 2.000 tờ bên ngoài hoặc bộ hoàn thiện 3.000 tờ để có được nhiều lựa chọn chuyên nghiệp hơn trong đầu ra và đạt được thời gian in lâu hơn.

Máy photocopy Ricoh MP C5503
Máy photocopy Ricoh MP C5503 với thiết kế bản điều khiển thông minh.

Tương tác với giao diện thông minh hơn.

Việc tận dụng các nguồn lực của bạn phải đơn giản và hiệu quả. Bảng điều khiển thông minh Super VGA rộng 10.1 “tùy chọn cung cấp chức năng màn hình cảm ứng và cho phép bạn chuyển đổi giữa các tác vụ một cách dễ dàng. Tạo phím tắt để quản lý nhanh các công việc hàng ngày của bạn và tùy chỉnh các công việc phổ biến để tăng năng suất.

Làm cho nó thông minh và bền vững.

Duy trì năng suất đồng thời tôn trọng cam kết thân thiện với môi trường của bạn. RICOH MP C5503 tự hào có Xếp hạng vàng EPEAT *, được chứng nhận ENERGY STAR ® và bao gồm các tính năng cho giá trị Tiêu thụ điện điển hình thấp ** theo yêu cầu thử nghiệm của chương trình ENERGY STAR. Ngoài ra, các chương trình tái chế sản phẩm và vật tư tiêu hao của Ricoh giúp bạn dễ dàng tái chế.
* EPEAT là một chương trình mua sắm toàn diện về môi trường dựa trên Tiêu chuẩn Quốc tế IEEE 1680. Xếp hạng EPEAT chỉ áp dụng ở Hoa Kỳ ** Dựa trên Phương pháp Thử nghiệm Energy Star để Xác định Sử dụng Năng lượng cho Thiết bị Hình ảnh, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2014.

Máy photocopy Ricoh MP C5503
Tăng cường tính bảo mật cho thiết bị.

Tăng cường bảo mật.

Làm nhiều hơn để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. Cấp quyền truy cập tài liệu thông qua các giao thức xác thực người dùng và thêm hình mờ tài liệu để giúp ngăn trùng lặp không mong muốn. Truyền PDF được mã hóa xáo trộn dữ liệu tài liệu, trong khi Hệ thống DataOverwriteSecurity tự động ghi đè lên bất kỳ tệp nào còn lại trên ổ cứng. Ngoài ra, mã hóa ổ đĩa cứng (HDD) bổ sung thêm một lớp bảo vệ chào đón khác.

Tận hưởng khả năng quản lý linh hoạt.

Xem thêm và làm nhiều hơn nữa. Công cụ dựa trên internet @Remote tùy chọn của Ricoh cho phép bạn theo dõi việc sử dụng thiết bị, tự động đọc đồng hồ, nhận cảnh báo mực in và xử lý các nhu cầu dịch vụ để rút ngắn thời gian chết. Các biện pháp kiểm soát quản trị hơn nữa có thể giới hạn đầu ra cho người dùng cụ thể và quản lý từ xa các cảnh báo trạng thái, phản hồi thiết bị và cập nhật phần mềm.

Tags: Cho thuê máy photocopyBán máy photocopyMáy photocopy Ricoh Aficio MP 3352

Comments

comments

Thông tin bổ sung

Kích thước587 × 686 × 963 mm
Chức năng

In – Photocopy Màu – Scan Màu

Khổ giấy

A3 – A4 – A5

Tiện ích

In qua mạng – đảo 2 mặt tự động

Tốc độ copy

55 tờ / phút

Có thể bạn thích…