BLACK FRIDAY – CHỐT NGAY DEAL LỚN

Black Friday – Máy photocopy giảm ngay tới 2tr500. Trong thời gian diễn ra sự kiện ngày hội giảm giá lớn nhất trong năm 2022

Như thường lệ, thì hằng năm vào cuối tháng 11 thì các công ty và thương hiệu. Họ sẽ tung ra những chương trình, ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn có thể nói là giảm sâu nhất trong năm. Như thường lệ thì năm nay ngày hội mua sắm Black Friday diễn ra vào ngày 25/11/2022. Nhưng trước đó thì các công ty, thương hiệu lớn đã tung ra dần các khuyến mãi để kích cầu người tiêu dùng.

chương trình khuyến mãi giảm giá thuê, mua máy photocopy
Black Friday – Máy photocopy giảm ngay tới 2tr500 tại Thiên Phúc Copier

Thiên Phúc copier cũng không thể nào nằm ngoài vòng xoáy này được. Vì vậy, để hưởng ứng ngày hội mua sắm Black Friday 2022 năm nay. Thì công ty máy văn phòng Thiên Phúc, xin gửi tới các khách hàng những chương trình khuyến mãi cho các mặt hàng máy photocopy. Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi khách hàng mua máy photocopy tại đây sẽ được giảm lên đến 2tr500 và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Vậy Black Friday là gì?

Sự kiện này bắt nguồn từ nước Mỹ được đặt cho ngày thứ sáu đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn hằng năm tại quốc gia này. Sỡ dĩ nó được gọi là ngày thứ 6 đen tối vì trước đây các cửa hàng sẽ sử dụng bút mực đen để ghi cú các khoản lợi nhuận ngược lại màu đỏ biểu thị cho các khoản lổ bị thâm hụt. Nếu nhìn vào sổ sách mà số lượng màu đen nhiều hơn màu đỏ chứng tỏ là cửa hàng càng lời. Cũng vì lí do trên mà Black Friday còn có tên khác là thứ 6 đen tối.

Ngoài ra, theo quan niệm bên tây thì ngày thứ 6 ngay sau ngày Lễ Tạ Ơn. Sẽ được coi là ngày mở đầu mua sắm để chuẩn bị cho dịp Giáng Sinh và chào đón năm mới sắp tới, vào ngày này thì nhà nhà người người sẽ kéo nhau tới các cửa hàng thuộc mọi lĩnh vực để mua sắm các món đồ mình yêu thích.

Tổng hợp nhiều nguồn thông tin, thì tên gọi Black Friday bắt đầu xuất hiện từ những năm 1965. khi đó có rất nhiều cư dân tại thành phố có tên là Philadelphia đã tràn ra các con đường để mua sắm. Và khiến cho trình trạng giao thông tại đâu bị tắc nghẽn nghiêm trọng và phủ khắp các con phố.

Vậy Black Friday có nguồn gốc như thế nào?

Ngày hội mua sắm Black Friday có nguồn gốc từ những năm 1939. “ Khi mà mùa mua sắm kéo dài, thì người dùng có sẽ có tâm lý mua nhiều hơn. Và nền kinh tế quốc gia đang gặp khủng hoảng lúc này. Sẽ nhận được sự thúc đẩy cần thiết”. – từ lời nói đó đã cho ra đời ý tưởng hình thành nên sự ra đời của ngày hội mua sắm Black Friday.

Ngoài ra còn một số nguồn tin khác. Ngày thứ sáu đen tối xuất phát từ ngày lễ Tạ Ơn tại Philadephia. Bắt nguồn từ các cảnh sát địa phương tại đây, họ phải khó khăn xử lý các tình trạng ùn tắt trên các con phố. Do số lượng người tham gia mua sắm tăng vọt ùa vào thành phố từ các vùng ngoại ô lân cận.

Dần dần, thì ngày Black Firday không chỉ còn là ngày hội mua sắm dành cho thị trường Mỹ nữa. Mà nó đã lan rộng sang các nước phương Tây. Và đã dần dần du nhập vào phương Động trong thời gian gần đây.

Black Friday có ý nghĩa gì với người tiêu dùng?

“Ngày thứ 6 đen tối” mang một ý nghĩa là kích thích cho người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn nhân dịp cuối năm để tiết kiệm được một khoản chi tiêu lớn để chuẩn bị chào đón năm mới. Để làm được điều đó thì các doanh nghiệp, công ty và các thương hiệu phải đưa ra được các mức giá ưu đãi tốt hơn RẤT NHIỀU so với các chương trình khuyến mãi khác trong năm. Lợi ích chính mà chương trình này mang lại cho các chủ doanh nghiệp đó là tiếp cận được lượng lớn các khách hàng tiềm năng mới và để tri ân lượng lớn các khách hàng cũ của công ty.

Vào ngày này, các cửa hàng thương hiệu từ nhỏ tới lớn sẽ mở cửa từ rất sớm. Vì có rất nhiều khách hàng mong muốn chọn được sản phẩm tốt nhất nên họ có thể đã xếp hàng từ rất sớm. Nên để chuẩn bị tốt cho ngày này, thì các cửa hàng phải chuận bị đầy đủ các mặt hàng cần thiết để khách hàng thỏa thích mua sắm không giới hạn.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352

Ngoài ra thì ngày Black Friday không chỉ thu hút khách hàng và kích cầu mua sắm mà nó còn giúp cho người tiêu dùng có thể sở hữu món đồ chất lượng với một mức giá hợp lý mà ngày thường bạn không dám bỏ ra. Tuy đã giảm giá mạnh nhưng khách hàng vẫn có thể an tâm vì nó cùng là một nơi do chính công ty, cửa hàng sản xuất và phân phối.


Hơn nữa, Black Friday cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp và thương hiệu thu về lãi suất khá ấn tượng. Nhờ vào số lượng hàng hóa bán ra, tuy giảm giá nhưng tăng sản lượng.

Với thời đại công nghệ số như hiện nay. Thì việc mua hàng online trực tiếp từ các cửa hàng, công ty thông qua các sàn thương mại điện tử ngày càng phổi biến. Nên người dùng ngày nay, không cần phải tới tận nơi mới nhận được ưu đãi. Mà chỉ cần ngồi ở nhà cùng với một thiết bị có kết nối internet.

Comments

comments