Cho thuê máy photocopy tại quận 11

Quận 11 – Cho thuê máy photocopy hiện nay không còn quá xa lạ với các văn phòng công ty, doanh nghiệp, trường học hay thậm chí là các công trình. Vậy việc thuê một chiếc máy photoocopy có khó hay không, thủ tục như thế nào?

Cho thuê máy photocopy tại quận 11

Để đáp ứng khối lượng in ấn ngày càng lớn như hiện nay, thì các mẫu máy photocopy ngày càng được nghiên cứu, phát triển hiện đại hơn. Kèm theo đó chính là giá thành sẽ tăng theo không it. Để giải quyết bài toán chi phí cho doanh nghiệp thì dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời từ đó.

Chi phí thấp, nhưng vẫn sở hữu được một sản phẩm chất lượng mới lên tới 95%. Được hỗ trợ bão dưỡng miễn phí định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi đây là các điều mà tất cả người tiêu dùng nào cũng thích.

Một số lợi ích khi thuê máy photocopy tại Thiên Phúc copier:

  1. Không đặt cọc khi thuê.
  2. Hỗ trợ giao hàng lắp đặt tận nơi.
  3. Bảo dưỡng định kỳ miễn phí.
  4. Dùng thử 7 ngày miễn phí.
  5. Hỗ trợ kỹ thuật khi phát sinh lỗi.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê máy phototocopy Thiên Phúc luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Cho thuê máy photocopy Ricoh.

Máy photocopy Ricoh không còn quá xa lạ gì với tất cả người dùng từng tiếp xúc với máy photo, được biết đến như là một thương hiệu quốc dân với độ bền, tính ổn định và dễ dàng sử dụng. Nên hầu hết mọi khách hàng đều lựa chọn Ricoh là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352

Ricoh 3352 và Ricoh 5002 là 2 dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với tốc độ in và bản in cho ra sắc nét.


Cho thuê máy photocopy Toshiba.

Toshiba, cái tên đã gắn liền với bao thế hệ người Việt. Từ các món đồ điện tử trong gia đình. Nhưng ít ai biết rằng, Toshiba còn sản xuất cả máy photocopy.

Các dòng máy photocopy của Toshiba mang một phong cách thiết kế phù hợp cho các văn phòng hiện đại ngày nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy thì còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay tới Thiên Phúc copier. Bạn sẽ có ngay một thiết bị photo tuyệt vời ngay trong ngày.

Comments

comments