Giảm giá!

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C6003

35,000,000 34,000,000

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm

 • Bảng điều khiển cảm ứng màu 9 “
 • B / W & In & Quét màu
 • SPDF 220 tờ
 • Khay giấy 2 x 550 tờ
 • Khay tay 100 tờ
 • Song công
 • Ổ cứng 250GB và RAM 2GB
 • Nạp phong bì qua ngăn giấy tiêu chuẩn thứ 2 và khay nạp tay
 • Giao diện máy chủ USB
 • Mã hóa HDD
 • mạng Ethernet tốc độ cao
 • Máy ảo Java
 • IS0 15048 DOSS được chứng nhận
 • Quét để / In từ USB / Thẻ SD

Mô tả

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C6003 – in- phô nhanh chóng, yên tĩnh và nhỏ gọn.

Nếu tốc độ là ưu tiên trong không gian làm việc của bạn, Máy in Đa chức năng Laser Màu RICOH MP C6003 (MFP) cung cấp các công cụ bạn cần trong môi trường làm việc bận rộn.

Mong đợi các tài liệu sắc nét, đầy đủ màu sắc và đen trắng với tốc độ lên đến 60 trang / phút (ppm). Giữ cho các dự án di chuyển với khay nạp tài liệu một mặt 220 tờ tiêu chuẩn (SPDF) để quét cả hai mặt của bản gốc hai mặt chỉ trong một lần chuyển. Thêm vào đó, MP C6003 mang đến một thiết kế yên tĩnh và không gian nhỏ gọn để phù hợp liền mạch với không gian làm việc nhỏ hơn.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C6003
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C6003 – In- phô nhanh chóng, yên tĩnh và nhỏ gọn.

Nâng cao năng suất của bạn lên một tầm cao mới.

Đảm bảo rằng không có gì ngăn cản bạn và các tác vụ in của bạn. Dung lượng giấy của RICOH MP C6003 là 4.700 tờ ấn tượng với các nguồn cấp tùy chọn.

Khay giấy thiết kế tiêu chuẩn chấp nhận các loại giấy kích thước nhổ và chứa giấy có kích thước lên đến 12 “x 18”, cộng với trọng lượng giấy lên đến 166 lb.

Tận hưởng khối lượng in lớn nhất hàng tháng lên đến 50.000 trang. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng xác định và giải quyết các gián đoạn giấy thường xuyên thông qua các hướng dẫn động được đồng bộ hóa hoặc đèn LED hữu ích.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C6003
Máy photocopy Ricoh Aficio MP C6003 nâng cao hiệu suất làm việc.

Đặt màu ở phía trước và trung tâm.

Hãy để bản trình bày của bạn được nhìn thấy như chúng đã được thiết kế để được nhìn thấy – dưới dạng tái tạo màu sắc sống động lên đến 1200 dpi. Bộ điều khiển Fiery ® tùy chọn làm cho RICOH MP C6003 trở thành lựa chọn lý tưởng cho các môi trường đồ họa chuyên sâu.

Nó cung cấp đầu ra hấp dẫn, cấp độ chuyên nghiệp trên nhiều loại giấy khác nhau và khả năng tái tạo màu tại chỗ được nâng cao đặc biệt với các màu thiết kế chuyên dành cho in ấn RGB, CMYK và PANTONE ® . Tạo, in lại hoặc kết hợp các tài liệu một cách dễ dàng với tiện ích Command WorkStation, giúp đơn giản hóa các tác vụ in phức tạp.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C6003
Tập trung vào các bảng in đầy màu sắc

Làm việc mọi lúc mọi lúc, mọi nơi.

Đừng để thông tin quan trọng của bạn bị mắc kẹt tại chổ. In qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay – không cần trình điều khiển đặc biệt – để mang lại sự tiện lợi đáng kinh ngạc cho thiết bị di động. Truy cập tài liệu thông qua Môi trường đám mây tích hợp của chúng tôi , biến RICOH MP C6003 của bạn thành một cổng thông tin. Gửi tài liệu đã quét cho nhiều người nhận bằng tính năng Quét đến Email / Thư mục / URL / FTP. Ngoài ra, người dùng không có mạng cũng có thể dễ dàng quét / in từ ổ USB hoặc thẻ SD.

Cung cấp cho khách hàng của bạn những gì họ muốn.

Làm cho đầu ra chuyên nghiệp, tùy chỉnh trở thành tiêu chuẩn. Tạo tập sách nhỏ hoặc ghim tài liệu bằng cách thêm bộ hoàn thiện 1.000 tờ hoặc bộ hoàn thiện tập sách 1.000 tờ. Đối với các lần in kéo dài, hãy thêm bộ hoàn thiện tập sách 2.000 tờ với đường khâu yên ngựa hoặc bộ hoàn thiện 3.000 tờ cũng bao gồm bấm lỗ tùy chọn, để tiết kiệm thời gian và tối đa hóa năng suất.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C6003
Hỗ trợ làm việc từ xa dù bạn đang ở bất kì nơi nào.

Hoạt động với giao diện thông minh hơn.

Tận dụng các nguồn lực của bạn một cách dễ dàng hơn. Bảng điều khiển thông minh Super VGA rộng 10.1 “tùy chọn cung cấp chức năng màn hình cảm ứng và cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các tác vụ. Việc tạo các phím tắt hàng ngày rất đơn giản và việc tùy chỉnh giúp dễ dàng mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cho các cá nhân hoặc nhóm.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP C6003
Bảng điều khiển của máy Photococopy Ricoh được thiết kế đơn giản hiện đại.

Trách nhiệm tạo nên sự tồn tại bền vững.

Hãy biến trách nhiệm với môi trường trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của bạn. RICOH MP C6003 được làm bằng nhựa mỏng hơn và các tấm thép được làm từ 100% phế liệu thép tái chế.

Nó cũng có xếp hạng EPEAT ® Vàng *, được chứng nhận ENERGY STAR ® và bao gồm một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng cho giá trị Tiêu thụ điện điển hình thấp

** Theo yêu cầu thử nghiệm của chương trình ENERGY STAR. Thêm vào đó, các chương trình tái chế sản phẩm và vật tư tiêu hao của Ricoh giúp bạn dễ dàng tái chế.
* EPEAT là một chương trình mua sắm toàn diện về môi trường dựa trên Tiêu chuẩn Quốc tế IEEE 1680. Xếp hạng EPEAT chỉ áp dụng ở Hoa Kỳ

** Dựa trên Phương pháp Thử nghiệm Energy Star để Xác định Sử dụng Năng lượng cho Thiết bị Hình ảnh, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2014.

Trách nhiệm tạo nên sự bền vững của sản phẩm.

Tăng cường bảo mật thông tin của bạn

Giúp bảo vệ những gì quan trọng. Cung cấp xác thực người dùng để giúp ngăn truy cập từ bên ngoài tài liệu không mong muốn và thêm hình mờ để giúp ngăn chặn sự sao chép độc hại. Truyền tập tin PDF được mã hóa xáo trộn dữ liệu, tài liệu, trong khi Hệ thống DataOverwriteSecurity tự động ghi đè lên bất kỳ tệp nào còn lại trên ổ cứng. Ngoài ra, mã hóa HDD còn bổ sung thêm một lớp bảo mật tài liệu khác.

Máy photocopy Ricoh MP C5503
Tăng cường tính bảo mật cho thiết bị.

Quản lý thêm người dùng thông minh.

Tận dụng các tính năng quản lý thông minh hơn. Công cụ dựa trên internet @Remote tùy chọn của Ricoh cho phép bạn theo dõi việc sử dụng thiết bị, tự động đọc đồng hồ, nhận cảnh báo mực in và xử lý các nhu cầu dịch vụ để rút ngắn thời gian chết. Cần kiểm soát nhiều hơn nữa? Các công cụ quản trị khác cho phép bạn giới hạn đầu ra cho những người dùng cụ thể, đồng thời quản lý cảnh báo trạng thái, phản hồi thiết bị và cập nhật phần mềm.

Tags: Cho thuê máy photocopyBán máy photocopyMáy photocopy Ricoh Aficio MP 3352

Comments

comments

Thông tin bổ sung

Kích thước587 × 686 × 963 mm
Chức năng

In – Photocopy Màu – Scan Màu

Khổ giấy

A3 – A4 – A5

Tiện ích

In qua mạng – đảo 2 mặt tự động

Tốc độ copy

60 tờ / phút

Có thể bạn thích…