van chuyen thien phuc photocopy

PHIẾU ĐẶT HÀNG

Họ Và Tên

Số Điện Thoại

Anh Chị mua máy về:

Anh Chị cần loại máy:

Anh Chị cần khổ giấy:

phu kien dinh kem
photocopy thien phucphotocopy thien phucphotocopy thien phuc
photocopy thien phuc

Ricoh Aficio MP 6002

39,000,000
32,000,000
 • Độ mới: 90-95%
 • Chức năng: ​​In – Photocopy trắng đen – Scan màu
 • Tốc độ copy: 60 tờ / phút
 • Khổ giấy: A3 - A4 - A5
 • Tiện ích: In qua mạng - đảo 2 mặt tự động
  • Tặng kèm 02 ream giấy A4
  • Tặng kèm mực in
  • Giảm giá 50% mực nạp lần đầu

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  RICOH AFICIO MP 6002

  Ricoh Aficio MP 6002 là dòng máy photocopy công nghiệp đời mới với công suất vượt trội, tốc độ in ấn nhanh chóng cùng những tính năng khác phục vụ cho công việc. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là khả năng thích nghi với khối lượng in ấn diễn ra liên tục, Ricoh MP 6002 được xem là lựa chọn hoàn hảo dành cho các văn phòng, nhà máy có quy mô rộng lớn.

  Đặc điểm nổi bật của Ricoh Aficio MP 6002

  Thiết kế tinh tế - sang trọng

  Hết hết các dòng máy photocopy công nghiệp đều có bề ngoài khá đồ sộ, cồng kềnh, kém thẩm mỹ và chiếm nhiều diện tích tại khu vực đặt máy. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, nhà sản xuất đã loại bỏ được những nhược điểm đó trên Ricoh Aficio MP 6002. Dù sở hữu tốc độ in đáng kinh ngạc như một chiếc máy photo công nghiệp thực thụ, thế nhưng hình ảnh máy Ricoh MP 6002 vẫn được giữ màu trắng trang trọng, tinh tế, kích thước nhỏ gọn 69 x 79.9 x 117.1 cm và trọng lượng 214kg.

  May photocopy Ricoh Aficio 6002

  Hiệu suất mạnh mẽ

  Sau khi thực hiện bản in đầu tiên trong 3,9 giây, Ricoh Aficio MP 6002 sẽ nhanh chóng hoàn thành tác vụ một cách xuất sắc với tốc độ lên tới 60 tờ/phút. Sản phẩm tạo ra các bản in, tài liệu có chất lượng hình ảnh vượt trội, đạt độ phân giải thực 1200 x 1200 dpi.

  Máy Ricoh MP 6002 có thể thực hiện lệnh in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau mà không làm giảm chất lượng đầu ra. Thiết bị đồng thời tích hợp tính năng tự động bỏ qua các task bị lỗi và tiếp tục công việc. Các tài liệu mang định dạng PDF, JPEG và TIFF từ thẻ USB/SD cũng được phép xem lại để tránh gặp phải sai sót trước khi in.

  Scan nhanh chóng, dễ dàng

  Nhờ được nâng cấp về tốc độ và tăng tính bảo mật, Ricoh Aficio MP 6002 sẽ giúp hoàn thành công việc scan nhanh hơn bao giờ hết. Bệ đảo mặt tự động, khả năng scan hàng loạt cho phép người dùng luân phiên quét 01 và 02 mặt tài liệu gốc trong cùng một tác vụ. Kích thước của tệp PDF chất lượng cao sẽ được giảm đáng kể nhờ tính năng nén JBIG2. Ngoài ra, người dùng có thể có thể lưu bản quét dưới dạng PDF được ký điện tử hoặc ở định dạng PDF/A nhằm bảo vệ dữ liệu hiệu quả và an toàn hơn.

  Sau khi scan bản gốc màu hoặc đen trắng, máy Ricoh MP 6002 hỗ trợ người dùng truy cập các thư mục đã đăng ký LDAP và phân phối chúng thông qua tính năng Scan-to-Web/Mail/Email/SMB/FTP/URL/NCP.

  Ricoh Aficio MP 6002 giúp hoàn thành công việc scan nhanh hơn

  Đa dạng lựa chọn gửi fax

  Máy photocopy Ricoh Aficio MP 6002 tăng tốc độ truyền tải thông tin và phân phối tài liệu trực tiếp đến các địa chỉ email, thư mục mạng, ổ cứng hệ thống bằng lựa chọn IP Fax và Internet Fax. Thêm khả năng gửi fax vào hệ thống để kiểm tra, in, xóa, truy xuất hoặc tải xuống tài liệu bằng máy tính của bạn, từ đó giúp cắt giảm các bước chia sẻ rườm rà và giảm thiểu chi phí giấy in.

  Khả năng kết nối từ xa

  Thay vì kết nối với máy tính thông qua cổng USB truyền thống, Ricoh Aficio MP 6002 cho phép kết nối thông qua mạng LAN, WiFi, Bluetooth (BLE) hoặc NFC. Các thành viên trong công ty dù ở vị trí nào cũng có thể kết nối và in qua điện thoại thông minh/máy tính bảng hệ điều hành Android/iOS một cách tiện dụng. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Trình kết nối thiết bị thông minh RICOH Smart Device Print để chia sẻ thông tin và thực hiện in mà không cần cấu hình hoặc thiết lập máy in.

  Ricoh Aficio MP 6002 cho phép kết nối thông qua mạng LAN, WiFi, Bluetooth (BLE) hoặc NFC

  Màn hình tùy chỉnh giao diện thân thiện với người dùng

  Máy được trang bị màn hình cảm ứng thông minh đa màu LCD 9 inch rộng lớn dễ dàng thao tác. Để có thể truy cập nhanh chóng vào các tác vụ của máy photocopy Ricoh Aficio MP 6002, hãy thêm những chức năng được sử dụng thường xuyên trực tiếp vào màn hình chính dưới dạng phím tắt biểu tượng. Thiết bị cũng cho phép người dùng gắn thêm một bàn phím ngoài qua cáp USB để có thể sử dụng dễ dàng hơn.

  Tiết kiệm điện năng - thân thiện với môi trường

  Với những cam kết đi kèm chính sách quản lý môi trường tới từ nhà sản xuất, máy photocopy đa chức năng Ricoh Aficio MP 6002 sẽ được tích hợp tính năng in hai mặt mặc định. Thiết bị còn có thêm tính năng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm mực, tái sử dụng mực thải, chống bám mực, chống kẹt giấy thông minh. 

  Hệ thống máy Ricoh MP 6002 có mức tiêu thụ điện năng TEC khiêm tốn, giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ trong khi vẫn duy trì năng suất. Ngoài ra, Ricoh cũng là thương hiệu sản xuất thiết bị in ấn đầu tiên kết hợp các tấm thép tái chế nấu chảy bằng lò điện vào thiết bị đa chức năng, gia tăng tính năng thân thiện với tài nguyên môi trường.

   Ricoh Aficio MP 6002 sẽ được tích hợp tính năng in hai mặt

  Tính năng bảo mật nâng cao

  Máy photo Ricoh Aficio MP 6002 ghi đè tất cả dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng bằng DataOverWrite. Từ đó mã hóa sổ địa chỉ, thông tin xác thực và tài liệu bằng mã hóa ổ cứng tiêu chuẩn. Thiết bị sở hữu cấp độ mã hóa nâng cao (AES256bit, SHA-2) với khả năng cung cấp các thuật toán mã hóa an toàn, bảo mật hơn. Bên cạnh đó, tính năng Đánh số Bates tiêu chuẩn đồng thời cung cấp khả năng nhận dạng và tự động đánh số tài liệu liên tiếp.

  Quản lý người dùng hiệu quả

  Đối với văn phòng hoặc nhà máy có quy mô lớn, người quản lý thường khó kiểm soát số lượng in ấn, từ đó gây lãng phí giấy và năng lượng. Nhằm tránh gặp phải tình trạng đó, Ricoh Aficio MP 6002 đã được nhà sản xuất trang bị công cụ quản lý người dùng, bao gồm: kiểm soát số lượng hạn ngạch in ấn theo từng bộ phận; phân tách từng lệnh in nhằm xác định người tạo ra yêu cầu bằng biểu ngữ; cho phép đặt mã khóa tới 1000 người dùng thông qua Smart Device Monitor

  Với công nghệ này, tài liệu sẽ được lưu trữ tại MFP và tạo ra sau khi người dùng xác thực trên thiết bị bằng tên đăng nhập và mật khẩu cá nhân, hoặc qua thao tác quẹt thẻ ID vào đầu đọc thẻ.

  Ricoh Aficio MP 6002 đã được nhà sản xuất trang bị công cụ quản lý người dùng

  So sánh máy photocopy Ricoh Aficio MP 6002 và Ricoh Aficio MP 5002

  Dựa vào sự so sánh giữa các thông số, có thể thấy máy photocopy Ricoh Aficio MP 6002 là lựa chọn hoàn hảo đối với những công ty đòi hỏi tốc độ in ấn cao, nhanh chóng, khả năng hoạt động liên tục không ngưng nghỉ. Trong khi đó, Ricoh Aficio MP 5002 lại phù hợp với văn phòng có nhu cầu in ấn trung bình và mức chi phí hợp lý.

   

  Ricoh Aficio MP 6002

  Ricoh Aficio MP 5002

  Tốc độ

  60 tờ/phút

  50 tờ/phút

  Kích thước

  69 x 79.9 x 117.1 cm

  67 x 68.2 x 89.5cm

  Trọng lượng

  214 kg

  97 kg

  Khay giấy

  4300 tờ

  1200 tờ

  Bộ nhớ

  1.5GB RAM, 250GB HDD

  1GB RAM, 128GB HDD

  Màn hình

  9 inch

  7 inch

  Thời gian xuất bản in đầu

  3.9 giây

  3.5 giây

  Điện năng tiêu thụ (TEC)

  6.02 kWh

  3.56 kWh

  >> Xem thêm: Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002

  Kết luận

  Ricoh Aficio MP 6002 là dòng thiết bị in ấn công nghiệp đa năng, kết hợp tùy chỉnh thân thiện với người dùng, cung cấp giải pháp truy cập vào bộ nhớ đám mây và đơn giản hoá các tác vụ phức tạp với hiệu suất vượt trội. Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, tốc độ in ấn cao 60 tờ/phút, đảm bảo quy trình làm việc được diễn ra linh hoạt, trực quan. Nhờ đó tiết kiệm được phần lớn chi phí đầu ra cho doanh nghiệp, cũng như gia tăng khả năng thân thiện với môi trường.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  CPU: RM7035C 533MHz, HDD: 250GB, RAM: 1.5GB, Tốc độ: 60 tờ / phút

  1 ống mực, Đảo 2 mặt tự động, Độ phân giải 600dpi, Laser trắng đen, Loại mực: Bột khô

  Đảo 2 mặt tự động, Photocopy trắng đen

  Loại tệp: PDF, hình ảnh, Scan màu độ phân giải 600dpi, Tính năng: Scan Email, Folder

  Vui lòng liên hệ tư vấn

  Rộng: 69cm x Sâu: 79.9cm x Cao: 117.1cm

  01 khay đôi giấy 1550 tờ, 01 khay giấy Bypass 100 tờ, 02 khay giấy 550 tờ, Khổ giấy: A3-A4-A5-A6-Letter-Envelope, Loại giấy: Plain, Transparencies, Letterhead, Color Paper, Pre-Punched Paper, Labels, Envelopes, Cardstock, Recycled

  DOSS, Mã hóa ổ cứng, S/MIME, IPsec Communication, Mã hóa bản in,Mã hóa danh bạ, SSL, Xác thực người dùng, Đặt hạn mức in, SNMP v3, SMTP over SSL and PDF encryption

  Windows 7/8/10/11 ; Winserver 2003/2008/2012/2019; Ubuntu; Linux; MacOS; Android; IOS

  Cổng mạng LAN Ethernet 10/100/1000 Mbps ; USB 2.0

  Giao diện quản trị cấu hình Web Console, Papercut, Ricoh Smart Device for Admin

  Công suất: 2000Wh, Điện áp: 120V + Tặng kèm biến áp

  CÂU

  HỎI

  THƯỜNG

  GẶP

  - Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường máy photocopy–hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn và số lượng khách hàng >800 khách, Thiên Phúc cam kết máy tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng – chức năng theo nhu cầu của quý khách hàng.

  - Các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, sẽ được nhân viên Thiên Phúc xử lý trong ngày ( từ 30 -180 phút kể từ khi báo lỗi). Những sự cố nhỏ sẽ được hỗ trợ nhanh qua điện thoại và phần mềm Ultraview.

  - Chính sách bảo hành của Thiên Phúc khác nhau tùy theo dòng máy, thông thường thời gian bảo hành sẽ là 1 năm = 10.000 bản sử dụng (dòng máy mini) hoặc 20.000 bản sử dụng (dòng máy lớn đa chức năng).

  - Sau thời gian bảo hành, sản phẩm tiếp tục được bảo dưỡng trong vòng 03 năm tiếp theo.

  - Thiên Phúc trợ giá thu cũ đổi mới lên tới 1.000.000 vnđ tùy theo model máy bạn đang sử dụng.

  - Hiện nay, Qúy khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện máy photocopy trên thị trường, nhưng để đảm bảo chất lượng của linh kiện và quá trình vận hành máy sau khi thay thế linh kiện, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình một nhà cung cấp linh kiện uy tín.

  - Thiên Phúc Copier tự tin là nhà cung cấp nguồn hàng linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý theo nhu cầu của bạn. Linh kiện sẽ có chế độ bảo hành và giá thành tùy theo dòng sản phẩm mà bạn đang sử dụng.

  # PHỤ KIỆN THAY THẾ

  Bột mực đen Nhật Bản

  Bộ tạo ảnh (Drum Roller)

  Trục sấy (Fuser Roller)

  Trục ép (Pressure Roller)

  Có tách giấy (Finger Picker)

  Bánh xe kéo giấy (Silicon...)

  thienphuc.vn
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -