van chuyen thien phuc photocopy

PHIẾU ĐẶT HÀNG

Họ Và Tên

Số Điện Thoại

Anh Chị mua máy về:

Anh Chị cần loại máy:

Anh Chị cần khổ giấy:

phu kien dinh kem
photocopy thien phucphotocopy thien phuc
photocopy thien phuc

RICOH AFICIO MP C4502

ĐANG NHẬP HÀNG
 • Độ mới: 90-95%
 • Chức năng: In - Photocopy Màu - Scan Màu
 • Tốc độ copy: 45 tờ/phút
 • Khổ giấy: A3 - A4 - A5
 • Tiện ích: In qua mạng - đảo 2 mặt tự động
  • Tặng kèm 02 ream giấy A4
  • Tặng kèm mực in
  • Giảm giá 50% mực nạp lần đầu

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  RICOH AFICIO MP C4502

  Một nơi làm việc có nhịp độ nhanh mang đến những điều mới mẻ và thú vị mỗi ngày.  Dòng RICOH AFICIO MP C4502/MP C5502 linh hoạt mang lại hiệu suất chất lượng cao, khả năng phối màu đỉnh cao tạo nên những bản in đầy đủ màu sắc, sinh động cũng góp phần tạo nên quy trình làm việc độc đáo của bạn. Những máy in đa chức năng cải tiến này tận dụng hết khả năng để đơn giản hóa những tác vụ in, sao chép, scan và fax phức tạp nhất.

    ban in test may ricoh c4502   Nâng cao năng suất công việc

  Dòng máy Ricoh Aficio MP C4502/MP C5502 cung cấp sự tích hợp mạnh mẽ giữa tốc độ và độ tin cậy giúp cải thiện năng suất của cả cá nhân và nhóm làm việc. Hệ thống này in hoặc sao chép lên tới 45 trang mỗi phút. Thời gian khởi động ấn tượng dưới 24 giây đồng nghĩa với việc sản xuất nhanh hơn và ít phải chờ đợi hơn. Bản in hoặc bản sao riêng lẻ mất ít hơn sáu giây.

  Bản in đa sắc màu

  Với tốc độ 45 tờ/ phút cho tài liệu đơn sắc, Ricoh Aficio C4502 nhanh chóng tạo ra các bản in sắc nét. Đối với các tài liệu yêu cầu thành phẩm chuyên nghiệp như bản vẽ thiết kế, catalogue,...Khi MP C4502 xử lý tệp in của bạn, nó sẽ tự hiệu chỉnh lại để màu sắc vẫn sống động với độ phân giải 1200 dpi ngay từ trang đầu đến trang cuối cùng mà không bị sai lệch màu quá nhiều. Chất lượng mực của Ricoh cũng góp phần giúp cho bản in hoàn thiện 1 cách hoàn hảo.

  Tùy chỉnh giao diện người dùng của bạn

  Người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tùy chọn và cài đặt màn hình chính của bảng điều khiển cho phù hợp quy trình làm việc của công ty mình — mang lại tốc độ và sự thuận tiện cho mọi công việc. Bạn cũng có thể nghiêng bảng điều khiển và khóa nó ở vị trí thuận tiện để thao tác.

  Bàn phím ngoài có thể được kết nối qua cổng USB để phù hợp với những người dùng thích nhập liệu bằng bàn phím truyền thống hơn màn hình cảm ứng. Tính năng tự động xúc tiến công việc, tiết kiệm thời gian sẽ nối tiếp công việc liền sau trong hàng đợi in bỏ qua các lệnh in lỗi.

  Bảo vệ tài liệu và dữ liệu của bạn

  Dòng Ricoh Aficio MP C4502/MP C5502 kết hợp một loạt các tính năng bảo mật tiên tiến giúp đáp ứng các yêu cầu tuân thủ bảo mật — của cả bạn và tổ chức bạn phục vụ. Ví dụ: mật khẩu và xác thực người dùng giúp ngăn chặn việc sao chép hoặc in trái phép. Bằng cách sử dụng DOSS, thông tin sẽ được ghi đè lên ổ cứng.

  Kiểm soát việc sử dụng cá nhân hoặc nhóm

  Hệ thống cho phép quản trị viên đặt ra hạn mức cho cá nhân hoặc nhóm làm việc, giúp kiểm soát chi phí liên quan đến giấy, vật tư và tiêu thụ năng lượng. Bạn có thể giảm đáng kể chi phí tránh lãng phí sản phẩm bằng cách thiết lập hạn ngạch in và sao chép cho tối đa 1.000 người dùng. Trình giám sát hình ảnh web của Ricoh cho phép bạn định cấu hình cài đặt hệ thống, quản lý sổ địa chỉ và theo dõi trạng thái thiết bị. Nâng cấp chương trình cơ sở từ xa giúp dễ dàng tận dụng công nghệ mới nhất và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

  Giảm thiểu tác động môi trường, tiết kiệm tối đa

  Trách nhiệm với môi trường được Ricoh cam kết trong thiết kế của mình. Bạn có thể giảm đáng kể mức tiêu thụ giấy của mình bằng cách khuyến khích người dùng tận dụng tính năng hai mặt tự động — cho cả sao chép và in.

  Chỉ báo thân thiện với môi trường tích hợp cho người dùng biết họ hoặc nhóm làm việc của họ đã tiết kiệm được bao nhiêu nhờ sử dụng khả năng in hai mặt. Để giảm thiểu việc sử dụng năng lượng và thời gian chờ đợi, dòng Ricoh Aficio MP C4502/MP C5502 chỉ tiêu thụ 1 watt khi ở chế độ ngủ và phục hồi trong vòng chưa đầy 18 giây.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  CPU: Intel Celeron-M @ 1.0 GHz, HDD: 190GB, RAM: 2GB, Tốc độ: 45 tờ / phút

  4 ống mực, Đảo 2 mặt tự động, Độ phân giải 600dpi, Laser màu, Loại mực: Bột khô

  Đảo 2 mặt tự động, Photocopy màu, Zoom to/ zoom nhỏ: 25% to 400%

  Loại tệp: PDF, hình ảnh, Scan màu độ phân giải 600dpi, Scan trắng đen độ phân giải 1200dpi, Tính năng: Scan Email, Folder

  Vui lòng liên hệ tư vấn

  Rộng: 58cm Sâu: 65cm Cao: 115cm

  01 khay giấy 300 tờ, 01 khay tay Bypass, 02 khay giấy 300 tờ, Khổ giấy: A3-A4-A5-A6-Letter-Envelope, Loại giấy: Plain, Transparencies, Letterhead, Color Paper, Pre-Punched Paper, Labels, Envelopes, Cardstock, Recycled, Phụ kiện tùy chọn: Khay thùng, khay rời 3-4

  DOSS, Mã hóa ổ cứng, S/MIME, IPsec Communication, Mã hóa bản in,Mã hóa danh bạ, SSL, Xác thực người dùng, Đặt hạn mức in, SNMP v3, SMTP over SSL and PDF encryption

  Windows 7/8/10/11 ; Winserver 2003/2008/2012/2019; Ubuntu; Linux; MacOS; Android; IOS

  Cổng mạng LAN Ethernet 10/100/1000 Mbps ; USB 2.0

  Giao diện quản trị cấu hình Web Console, Papercut, Ricoh Smart Device for Admin

  Công suất: 1600Wh, Điện áp: 120V + Tặng kèm biến áp

  CÂU

  HỎI

  THƯỜNG

  GẶP

  - Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường máy photocopy–hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn và số lượng khách hàng >800 khách, Thiên Phúc cam kết máy tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng – chức năng theo nhu cầu của quý khách hàng.

  - Các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, sẽ được nhân viên Thiên Phúc xử lý trong ngày ( từ 30 -180 phút kể từ khi báo lỗi). Những sự cố nhỏ sẽ được hỗ trợ nhanh qua điện thoại và phần mềm Ultraview.

  - Chính sách bảo hành của Thiên Phúc khác nhau tùy theo dòng máy, thông thường thời gian bảo hành sẽ là 1 năm = 10.000 bản sử dụng (dòng máy mini) hoặc 20.000 bản sử dụng (dòng máy lớn đa chức năng).

  - Sau thời gian bảo hành, sản phẩm tiếp tục được bảo dưỡng trong vòng 03 năm tiếp theo.

  - Thiên Phúc trợ giá thu cũ đổi mới lên tới 1.000.000 vnđ tùy theo model máy bạn đang sử dụng.

  - Hiện nay, Qúy khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện máy photocopy trên thị trường, nhưng để đảm bảo chất lượng của linh kiện và quá trình vận hành máy sau khi thay thế linh kiện, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình một nhà cung cấp linh kiện uy tín.

  - Thiên Phúc Copier tự tin là nhà cung cấp nguồn hàng linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý theo nhu cầu của bạn. Linh kiện sẽ có chế độ bảo hành và giá thành tùy theo dòng sản phẩm mà bạn đang sử dụng.

  # PHỤ KIỆN THAY THẾ

  Bột mực đen Nhật Bản

  Bộ tạo ảnh (Drum Roller)

  Trục sấy (Fuser Roller)

  Trục ép (Pressure Roller)

  Có tách giấy (Finger Picker)

  Bánh xe kéo giấy (Silicon...)

  thienphuc.vn
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -