van chuyen thien phuc photocopy

PHIẾU ĐẶT HÀNG

Họ Và Tên

Số Điện Thoại

Anh Chị mua máy về:

Anh Chị cần loại máy:

Anh Chị cần khổ giấy:

phu kien dinh kem
photocopy thien phucphotocopy thien phucphotocopy thien phuc
photocopy thien phuc

Ricoh Aficio MP C4504

30,000,000
29,000,000
 • Độ mới: 90-95%
 • Chức năng: In - Photocopy Màu - Scan Màu
 • Tốc độ copy: 45 tờ/phút
 • Khổ giấy: A3 - A4 - A5
 • Tiện ích: In qua mạng - đảo 2 mặt tự động
  • Tặng kèm 02 ream giấy A4
  • Tặng kèm mực in
  • Giảm giá 50% mực nạp lần đầu

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  RICOH AFICIO MP C4504 - Tất cả trong một thiết kế tinh tế

  Khi thế giới của chúng ta không ngừng thay đổi, mỗi văn phòng đều phát triển phong cách làm việc của riêng mình. Để bắt kịp với những nhu cầu mới liên tục xuất hiện, Ricoh đã phát triển hơn nữa cho ra đời dòng máy màu C4504.

  Điều khiển bằng ngón tay trực quan trên Bảng điều khiển thông minh, một chạm để tự động hóa các tác vụ thủ công. Tạo ra bản in màu rực rỡ trên nhiều loại giấy — nhanh chóng thuận tiện mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc lãng phí tài nguyên. Thêm xác thực người dùng để bảo vệ thông tin và giúp người dùng trách nhiệm hơn trong công việc in ấn. Tận dụng lợi thế của công nghệ để duy trì hiệu suất công việc từ mọi nơi.

  [caption id="attachment_2999" align="aligncenter" width="1366"]Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003 Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4504 -Phù hợp cho các bản in đầy màu sắc.[/caption] Theo tốc độ công việc của bạn

  Cảm biến chuyển động tích hợp sẽ kích hoạt Bảng điều khiển thông minh khi bạn đến gần, do đó bạn có thể bắt đầu làm việc ngay khi đến máy photocopy. Với công nghệ giảm tiếng ồn độc đáo của Ricoh, chúng giúp văn phòng của bạn trở thành một nơi làm việc mượt mà, êm ái hơn.

  In tới 45 trang mỗi phút cực kỳ nhanh, sản xuất tài liệu quảng cáo, bản trình bày, bảng tính đầy đủ màu sắc, v.v. Thêm các khay giấy tùy chọn để mở rộng dung lượng giấy lên tới 4.700 tờ và loại bỏ kẹt giấy nhanh chóng thông qua hướng dẫn mô phỏng để tiếp tục thực hiện công việc. Scan các bản gốc đủ màu và gửi chúng với tốc độ chóng mặt với nhiều khả năng scan, bao gồm quyền truy cập vào thư mục của bạn để gửi email.Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003

  Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4504 sự kếp hợp giữa sức mạnh và sự tinh tế. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu

  Tạo ra những hình ảnh và tài liệu ấn tượng màu sắc tươi sáng, sống động như thật với độ phân giải lên tới 1200 dpi. RICOH MP C4504 tự hiệu chỉnh lại khi xử lý các tập tin, điều đó đảm bảo màu sắc ít sai lệch nhất và văn bản chữ  cái vẫn cực kỳ sắc nét từ trang này sang trang khác.

  Khả năng in trên nhiều loại giấy dày hơn, rộng hơn — kích thước lên tới SRA3 và định lượng 300 gsm. Bạn thậm chí có thể tạo các biểu ngữ dài tới 1.260 mm hoặc tạo áp phích bằng cách in một trang trên nhiều tờ rồi ghép chúng lại với nhau, cả hai tính năng đều giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê ngoài. Để giúp ảnh, tài liệu quảng cáo, bản trình bày và các tài liệu chuyên sâu về đồ họa khác của bạn trông chuyên nghiệp hơn, hãy chọn Bộ điều khiển màu Fiery® E-23C mới để tái tạo màu sắc đặc biệt bằng cách sử dụng màu RGB, CMYK.

  [caption id="attachment_3000" align="aligncenter" width="1366"]Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003 Bản in đầy màu sắc sống động.[/caption] Làm việc mọi lúc mọi nơi

  Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để sử dụng máy in đa chức năng khi đang di chuyển mà không cần phần mềm hoặc trình điều khiển. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Trình kết nối thiết bị thông minh RICOH và tự động kết nối với MP C4504 chỉ bằng cách chạm thiết bị thông minh của bạn vào thẻ (NFC) của chúng.

  In, quét và chia sẻ tài liệu cũng như ảnh giữa thiết bị và điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể sử dụng sổ địa chỉ cá nhân của mình để chia sẻ file chỉ bằng một cú chạm để tiết kiệm thời gian.

  [caption id="attachment_3006" align="aligncenter" width="1366"]Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003 Làm việc hiệu quả với tính di động thông minh.[/caption] Sức mạnh trong tầm tay

  Hãy nhìn ngay trước mặt, mọi việc đều nằm trong tầm tay bạn. Thao tác như bạn sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng — bao gồm cuộn, chuyển đổi nhanh chóng chuyển đổi giữa các công việc và kiểm tra cài đặt. Bố cục giao diện người dùng động trên Bảng điều khiển thông minh Super VGA rộng 10,1" cực lớn để truy cập thông tin ngay lập tức. Giao diện người dùng thậm chí còn cho phép bạn in, quét, sao chép và fax bằng cách sử dụng các điều khiển một chạm thuận tiện. Bạn có thể chọn sử dụng phiên bản màn hình cảm ứng của giao diện người dùng cũ có trên các thiết bị Ricoh trước đây .

  [caption id="attachment_3004" align="aligncenter" width="1366"]Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003 Bảng điều khiển thông mình trên máy photocopy Ricoh Aficio MP C4504[/caption] Sản phẩm xanh cho môi trường

  Ricoh MP C4504 bao gồm nhiều tính năng với giá trị TEC cực kỳ thấp. Nó được lập trình để bật và tắt nguồn bằng bộ hẹn giờ hàng ngày để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng. Nó tái khởi động từ chế độ ngủ với thời gian phục hồi nhanh, chưa đến 10 giây để bảo toàn tài nguyên và năng suất.

  Mực cải tiến tan chảy ở nhiệt độ thấp hơn, đòi hỏi ít nhiệt năng hơn và giảm thiểu chi phí vận hành.

  Ngoài ra, tự động in - photo hai mặt giảm thiểu mức tiêu thụ giấy, góp phần bảo vệ môi trường.

  [caption id="attachment_3001" align="aligncenter" width="1366"] Máy photocopy Ricoh Aficio MP C4504 được thiết kế thân thiện môi trường làm việc[/caption] Bảo mật - quản lý người dùng .

  Ricoh MP C4504 yêu cầu xác thực người dùng để giúp ngăn chặn truy cập trái phép. Tài liệu được lưu trữ tại thiết bị cho đến khi người dùng quẹt thẻ ID hoặc nhập mật khẩu để tác vụ được hoàn thành. Hình mờ có thể được thêm vào các tài liệu bí mật, hình mờ này sẽ xuất hiện khi người dùng trái phép cố gắng sao chép chúng.

  Mã hóa dữ liệu trên các tệp PDF bí mật để giúp ngăn chặn truy cập trái phép.

  Mã hóa ổ cứng thêm một lớp khác bảo vệ chống lại tin tặc.

  [caption id="attachment_3005" align="aligncenter" width="1366"]Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3003 Khả năng bảo vệ trên máy photocopy Ricoh Aficio MP C4504 đã được nâng cấp[/caption] Tags: Cho thuê máy photocopy - Bán máy photocopy - Máy photocopy Ricoh Aficio MP C6003

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  CPU: Intel Processor G850 2.9GHz, HDD: 500GB, Tốc độ: 45 tờ / phút

  4 ống mực, Đảo 2 mặt tự động, Độ phân giải 1200dpi, Laser màu, Loại mực: Bột khô

  Photocopy màu, Quét bản gốc 2 mặt 1 lần, Zoom to/ zoom nhỏ: 25% to 400%

  Loại tệp: PDF, hình ảnh, Scan màu độ phân giải 600dpi, Scan trắng đen độ phân giải 1200dpi, Tính năng: Scan Email, Folder

  Vui lòng liên hệ tư vấn

  Rộng: 58,7cm Sâu: 68,5cm Cao: 1210cm

  01 khay tay Bypass, khay 1 giấy 300 tờ (A4), khay 2 giấy 300 tờ ( A3 đến A5), Khổ giấy: A3-A4-A5-A6-Letter-Envelope, Loại giấy: Plain, Transparencies, Letterhead, Color Paper, Pre-Punched Paper, Labels, Envelopes, Cardstock, Recycled, Phụ kiện tùy chọn: Khay thùng, khay rời 3-4

  DOSS, Mã hóa ổ cứng, S/MIME, IPsec Communication, Mã hóa bản in,Mã hóa danh bạ, SSL, Xác thực người dùng, Đặt hạn mức in, SNMP v3, SMTP over SSL and PDF encryption

  Windows 7/8/10/11 ; Winserver 2003/2008/2012/2019; Ubuntu; Linux; MacOS; Android; IOS

  Cổng mạng LAN Ethernet 10/100/1000 Mbps ; USB 2.0

  Giao diện quản trị cấu hình Web Console, Papercut, Ricoh Smart Device for Admin

  Công suất: 1600Wh, Điện áp: 120V + Tặng kèm biến áp

  CÂU

  HỎI

  THƯỜNG

  GẶP

  - Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường máy photocopy–hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn và số lượng khách hàng >800 khách, Thiên Phúc cam kết máy tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng – chức năng theo nhu cầu của quý khách hàng.

  - Các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, sẽ được nhân viên Thiên Phúc xử lý trong ngày ( từ 30 -180 phút kể từ khi báo lỗi). Những sự cố nhỏ sẽ được hỗ trợ nhanh qua điện thoại và phần mềm Ultraview.

  - Chính sách bảo hành của Thiên Phúc khác nhau tùy theo dòng máy, thông thường thời gian bảo hành sẽ là 1 năm = 10.000 bản sử dụng (dòng máy mini) hoặc 20.000 bản sử dụng (dòng máy lớn đa chức năng).

  - Sau thời gian bảo hành, sản phẩm tiếp tục được bảo dưỡng trong vòng 03 năm tiếp theo.

  - Thiên Phúc trợ giá thu cũ đổi mới lên tới 1.000.000 vnđ tùy theo model máy bạn đang sử dụng.

  - Hiện nay, Qúy khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện máy photocopy trên thị trường, nhưng để đảm bảo chất lượng của linh kiện và quá trình vận hành máy sau khi thay thế linh kiện, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình một nhà cung cấp linh kiện uy tín.

  - Thiên Phúc Copier tự tin là nhà cung cấp nguồn hàng linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý theo nhu cầu của bạn. Linh kiện sẽ có chế độ bảo hành và giá thành tùy theo dòng sản phẩm mà bạn đang sử dụng.

  # PHỤ KIỆN THAY THẾ

  Bột mực đen Nhật Bản

  Bộ tạo ảnh (Drum Roller)

  Trục sấy (Fuser Roller)

  Trục ép (Pressure Roller)

  Có tách giấy (Finger Picker)

  Bánh xe kéo giấy (Silicon...)

  thienphuc.vn
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -