van chuyen thien phuc photocopy

PHIẾU ĐẶT HÀNG

Họ Và Tên

Số Điện Thoại

Anh Chị mua máy về:

Anh Chị cần loại máy:

Anh Chị cần khổ giấy:

phu kien dinh kem
photocopy thien phucphotocopy thien phucphotocopy thien phuc
photocopy thien phuc

Toshiba E Studio 657

ĐANG NHẬP HÀNG
 • Độ mới: 90-95%
 • Chức năng: ​​In – Photocopy trắng đen – Scan màu
 • Tốc độ copy: 65 tờ / phút
 • Khổ giấy: A3 - A4 - A5
 • Tiện ích: In qua mạng - đảo 2 mặt tự động
  • Tặng kèm 02 ream giấy A4
  • Tặng kèm mực in
  • Giảm giá 50% mực nạp lần đầu

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  TOSHIBA E STUDIO 657

  Toshiba cho ra một dòng sản phẩm mới ấn tượng có khả năng hoạt động hoàn hảo với công suất lớn. Dòng e-STUDIO 657 tự hào là dòng máy có tốc độ lên tới 65 trang mỗi phút, sử dụng nền tảng e-BRIDGE thế hệ mới nhất để cung cấp chức năng đẳng cấp thế giới. Dòng e-STUDIO 657 hệ thống hiện đại không chỉ tạo ra thành phẩm ấn tượng mà còn tăng hiệu quả xử lý tài liệu của bạn, đáp ứng mọi nhu cầu về quy trình làm việc.

  • Cho dù bạn in, quét, sao chép hay fax, bạn đều có thể tin tưởng vào chất lượng tài liệu xuất sắc từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. • Tất cả các model thuộc dòng Toshiba E-STUDIO 657 đều được trang bị ổ cứng Toshiba Secure HDD. Điều này đảm bảo tính bảo mật dữ liệu hiện đại và ngăn chặn việc truy cập trái phép vào thông tin bí mật. • Chế độ tiết kiệm năng lượng hiệu quả đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng được tối ưu hóa và tiết kiệm được các nguồn tài nguyên quý giá.

  In tốc độ với khay chứa giấy siêu rộng

  Tốc độ 65 trang mỗi phút. Thêm vào đó là thời gian sao chép bản đầu tiên dưới 3,5 giây và tốc độ đến 65 trang sắc nét mỗi phút với độ phân giải chính xác 2.400 x 600 dpi,tận dụng sức chứa giấy tối đa 7.600 tờ, có thể đạt tới 600.000 bản sao mỗi tháng,  mỗi lần với lượng mực giữ ở mức 73.900 trang với độ phủ 6% với khả năng thay mực nhanh chóng.

  Nền tảng e-BRIDGE tiên tiến nhất

  Nền tảng độc quyền này cho phép cải thiện khả năng kết nối, bảo mật và quản lý đội ngũ làm việc. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các giải pháp của bên thứ ba như PaperCut, Docuware và các giải pháp khác – ngay từ bảng điều khiển phía trước.

  Kết nối người dùng và thiết bị

  Bạn chỉ cần một trình điều khiển trên toàn bộ quy trình làm việc của mình bao gồm PCL6, XPS cũng như Trình điều khiển Máy in Đa năng. Và với `1 click chuột, việc tiếp theo bạn cần làm là nhận lại bản in hoàn chỉnh sắc nét mà không phải làm thêm bất cứ công việc nào.

  Dễ dàng sử dụng

  Màn hình cảm ứng lớn 9” dễ đọc và thao tác cảm ứng. Ngoài ra, nút trợ giúp theo ngữ cảnh sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn bổ sung nếu cần.

  QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG HIỆU QUẢ

  Đối với văn phòng lớn hoặc nhà máy đông nhân viên, số lượng người sử dụng máy photo nhiều dẫn đến tình trạng không kiểm soát được khó tránh khỏi việc in quá mức cho phép gây lãng phí, vậy nên Ricoh Aficio đã được trang bị công cụ quản lý người dùng, kiểm soát số lượng hạn ngạch in ấn theo từng bộ phận, cho phép đặt mã khóa hơn một ngàn người dùng. Với công nghệ này, tài liệu có thể được lưu trữ tại MFP và được tạo ra sau khi người dùng xác thực trên thiết bị bằng tên đăng nhập và mật khẩu của người dùng hoặc bằng thẻ ID được quẹt vào đầu đọc thẻ tùy chọn.

  Thân thiện với môi trường

  Các tính năng tiêu chuẩn tích hợp sẵn như chế độ in hai mặt hoặc tiết kiệm năng lượng không chỉ giúp bốn mẫu máy này tuân thủ các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận chẳng hạn như ENERGY STAR®. Ngoài ra, dòng e-STUDIO 657 là một phần của Chương trình Carbon Zero của Toshiba. Bằng cách hỗ trợ các dự án khác nhau trên khắp thế giới, chúng tôi bù đắp lượng khí thải CO2 do quá trình sản xuất, sử dụng và thải bỏ hệ thống gây ra.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  CPU: ARM 533MHz, HDD: 320GB, RAM: 2GB, Tốc độ: 65 tờ/ phút

  1 ống mực, Đảo 2 mặt tự động, Độ phân giải: 2400 x 600 dpi, Laser trắng đen, Loại mực: Bột khô

  Đảo 2 mặt tự động, Photocopy trắng đen, Zoom to/ zoom nhỏ: 25% to 400%

  Loại tệp: PDF, hình ảnh, Scan màu độ phân giải 600dpi, Tính năng: Scan Email, Folder

  Vui lòng liên hệ tư vấn

  Rộng: 75cm Sâu: 80cm Cao: 115cm

  01 Khay đôi giấy 500 tờ, 01 khay giấy 300 tờ, 02 khay giấy 300 tờ, Độ dày giấy : 68gsm - 160gsm***, Khổ giấy: A3-A4-A5-A6-Letter-Envelope, Loại giấy: Plain, Transparencies, Letterhead, Color Paper, Pre-Punched Paper, Labels, Envelopes, Cardstock, Recycled

  DOSS, Mã hóa ổ cứng, S/MIME, IPsec Communication, Mã hóa bản in,Mã hóa danh bạ, SSL, Xác thực người dùng, Đặt hạn mức in, SNMP v3, SMTP over SSL and PDF encryption

  Windows 7/8/10/11 ; Winserver 2003/2008/2012/2019; Ubuntu; Linux; MacOS; Android; IOS

  Cổng mạng LAN Ethernet 10/100/1000 Mbps ; USB 2.0

  Giao diện quản trị cấu hình Web Console, Papercut, Toshiba E Bridge

  Công suất: 2000Wh, Điện áp: 120V + Tặng kèm biến áp

  CÂU

  HỎI

  THƯỜNG

  GẶP

  - Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường máy photocopy–hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn và số lượng khách hàng >800 khách, Thiên Phúc cam kết máy tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng – chức năng theo nhu cầu của quý khách hàng.

  - Các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, sẽ được nhân viên Thiên Phúc xử lý trong ngày ( từ 30 -180 phút kể từ khi báo lỗi). Những sự cố nhỏ sẽ được hỗ trợ nhanh qua điện thoại và phần mềm Ultraview.

  - Chính sách bảo hành của Thiên Phúc khác nhau tùy theo dòng máy, thông thường thời gian bảo hành sẽ là 1 năm = 10.000 bản sử dụng (dòng máy mini) hoặc 20.000 bản sử dụng (dòng máy lớn đa chức năng).

  - Sau thời gian bảo hành, sản phẩm tiếp tục được bảo dưỡng trong vòng 03 năm tiếp theo.

  - Thiên Phúc trợ giá thu cũ đổi mới lên tới 1.000.000 vnđ tùy theo model máy bạn đang sử dụng.

  - Hiện nay, Qúy khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện máy photocopy trên thị trường, nhưng để đảm bảo chất lượng của linh kiện và quá trình vận hành máy sau khi thay thế linh kiện, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình một nhà cung cấp linh kiện uy tín.

  - Thiên Phúc Copier tự tin là nhà cung cấp nguồn hàng linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý theo nhu cầu của bạn. Linh kiện sẽ có chế độ bảo hành và giá thành tùy theo dòng sản phẩm mà bạn đang sử dụng.

  # PHỤ KIỆN THAY THẾ

  Bột mực đen Nhật Bản

  Bộ tạo ảnh (Drum Roller)

  Trục sấy (Fuser Roller)

  Trục ép (Pressure Roller)

  Có tách giấy (Finger Picker)

  Bánh xe kéo giấy (Silicon...)

  thienphuc.vn
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -