CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN 2

Thiên Phúc Copier cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 2 chỉ từ 600.000 vnđ/ tháng.Với chi phí vô cùng thấp bạn đã có thể sở hữu được 1 em trợ thủ đắc lực cho công việc văn phòng của mình. Nhưng nên thuê máy gì? Giá cả ra sao? Chức năng gì phù hợp với công việc của mình hay không?…..Bạn có quá nhiều câu hỏi cho việc thuê 1 chiếc máy photocopy này. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên. Bạn chỉ cần liên hệ với Thiên Phúc, đáp án bạn nhận được không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Đa dạng mẫu mã – không sợ lỗi thời

– Với kho hàng vô cùng lớn, diện tích 1000m2, sức chứa lên đến hàng trăm máy, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về thương hiệu, mẫu mã,….

-Thương hiệu đồng hành với dịch vụ cho thuê máy photocopy cùng chúng tôi là đều là top đầu trong ngành hàng: Ricoh, Toshiba và Hp – đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định. Bạn đừng lo nếu như mẫu mã cũ, lỗi thời, chất lượng đi xuống vì chúng tôi luôn luôn cập nhật mẫu mã mới theo thời gian để khách hàng của chúng tôi lỗi nhịp với sự đổi mới liên tục, xu thế ngày càng hiện đại của xã hội.

-Kiểu dáng sang trọng, nâng tầm văn phòng, với kích thước nhỏ – vừa – lớn, đảm bảo mọi sự lựa chọn đều phù hợp, dù văn phòng bạn chỉ có 1 nhân viên hay hàng trăm, thậm chí hàng ngàn nhân viên.

Nhân viên nhiệt tình – khách hàng yên tâm

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề để phát triển doanh nghiệp, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến hỗ trợ – kỹ thuật đều tuân theo tiêu chí này với mục tiêu mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • – Đội ngũ kinh doanh – chăm sóc khách hàng: Hiểu tâm lý khách hàng, nắm bắt nhu cầu sử dụng để mang lại sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thiên Phúc.
  • – Đội ngũ Kỹ thuật: với gần 30 kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng dứt điểm khi gặp sự cố tránh gián đoạn công việc của bạn.

Hơn 10 năm kinh nghiệm – hợp tác hàng trăm khách hàng lớn nhỏ

Kinh nghiệm hơn 12 năm trên thị trường máy photocopy, được hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đa ngành, Thiên Phúc cam đoan đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Chúng tôi đã và đang tiến hành thực hiện mục tiêu mang dịch vụ tận tâm đến tận nơi trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi đã mang đến cho khu vực toàn TP HCM, các tỉnh lân cận: Bình Dương, Long An,….và nhận được phản hồi vô cùng tốt từ những công trình, văn phòng tại các khu vực trên.

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 2 – các dòng máy tiêu biểu

– Chỉ từ 600.000 vnđ/ tháng ngoại trừ chi phí thuê hàng tháng và giấy, tất cả mực in, linh kiện hư gãy hao mòn trong quá trình sử dụng, bảo trì vệ sinh định kì hàng tháng đều được miễn phí, bạn không cần phải tốn thêm bất kì chi phí nào.

Mã máy Gói Gía thuê
HP 525 Mini 600.000
Ricoh 3352 Cơ Bản 900.000
Ricoh 5002 Tốc Độ 1.000.000
Ricoh C4503 Sắc Màu 2.000.000

– Hiểu được điều mà tất cả các văn phòng đều có nhu cầu:  in – photo – scan – Thiên Phúc đem đến dòng máy đa chức năng: tích hợp 3 tính năng trong 1 đầy đủ tiện nghi, hỗ trợ tối đa cho các tác vụ văn phòng.

Lý do nên chọn Thiên Phúc Copier làm nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Với những thông tin vừa kể trên, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu trong ngành hàng thiết bị máy văn phòng. Chúng tôi mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Sản phẩm mang đến cho bạn là sản phẩm chất lượng, đa chức năng, độ hoạt động vô cùng ổn định. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nâng cấp đổi dòng máy mẫu mã đời mới nhất cho khách hàng lâu năm, dòng máy cũ, không đảm bảo hiệu suất công việc.

Từ A – Z quy trình dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 2

“Alo Thiên Phúc – chúng tôi cần thuê máy photocopy tại quận 2”

“Cần máy photo, alo Thiên Phúc” là slogan của chúng tội suốt những năm hoạt động, chỉ cần nhấc máy liên hệ tới 093.111.6960 hoặc 093.111.6913, việc bạn cần làm tiếp theo là chờ đợi em máy này về văn phòng của mình.