THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN 4

THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN 4

Thiên Phúc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN 4. Với phương châm làm việc: ” Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” chúng tôi luôn luôn hiểu và đáp ứng được nhu cầu công việc văn phòng của khách hàng.

Máy photocopy là thiết bị dùng để sao chép văn bản, tài liệu, sách vở nhanh chóng, bản photo đẹp, rõ nét như bản gốc. Máy photo tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn so với máy in thông thường. Ngoài ra, máy photo còn được tích hợp thêm nhiều tính năng như SCAN hay còn gọi là quét hóa đơn và lưu thành hình ảnh hoặc file PDF để lưu trữ trên máy tính, tính năng FAX, tính năng in qua mạng nội bộ và hơn thế nữa là tính năng quản lý người dùng giúp hạn chế số lượng in ấn cho từng phòng ban, từng người dùng.

Để sở hữu một chiếc máy đa chức năng trong công việc văn phòng như thế bạn phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn, tuy nhiên để hạn chế chi phí cho bạn, chúng tôi đã cung ứng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 3. Chỉ với 900.000 VNĐ / tháng bạn sẽ có ngay chiếc máy photocopy làm bạn đồng hành trong công việc văn phòng.

HOTLINE: (08) 6688 2468 – 0938.36.56.76 ( Mr.Nhân)

THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN 4
THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN 4

– Mã sản phẩm: Ricoh Aficio MP 3351.
Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng Châu Âu.
Tốc độ In – Photocopy: 33 bản in / phút.
Khổ giấy sử dụng: A5 – A4 – A3.
Số bản photo liên tục: 999 bản.
Độ phóng to | thu nhỏ bản chụp: 25% – 400%.
Dung lượng bộ nhớ: 256 Mb.
Khay chứa giấy: 2 khay / 250 tờ / 1 khay.
Khay tay: 100 tờ.
Độ phân giải SCAN: 600 dpi.
Màn hình điều khiển cảm ứng: Có.
Chức năng chia bộ riêng biệt: Có.
Chức năng in qua mạng LAN: Có.
Chức năng SCAN màu: Có.
Chức năng in – photo 2 mặt: Có.