tin tức thiên phúc copier

BÁN MÁY PHOTOCOPY IN MÀU

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy có chức năng in – photocopy màu để sử dụng cho văn phòng của mình. Hoặc bạn muốn mở rộng kinh doanh cho tiệm photocopy của mình. Đến với dịch vụ bán máy photocopy màu của Thiên Phúc bạn hoàn toàn làm được điều đó.

Những điều gì khiến bạn quan tâm khi chọn mua một máy photocopy màu. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và gợi ý cho các bạn từng dòng sản phẩm máy photocopy màu phù hợp với nhu cầu của bạn.

bán máy photocopy màu

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn mua một máy photocopy màu là độ chuẩn màu. Độ chuẩn màu được hiểu nôm na là bản gốc điện tử như thế nào thì in ra màu sắc giống y chang như vậy. Một số máy in màu cũ đã qua sử dụng khi in hoặc copy ra có màu không chính xác như bản gốc. Đây cũng được xem là điều quan trọng nhất khi mua máy. Điều thứ hai đó là tốc độ. Tốc độ máy cũng nên đạt từ 30 bản màu / phút trở lên.

Máy photocopy màu khác với máy in màu thông thường ở chỗ, máy in thường chỉ in, copy được khổ A4, tốc độ chậm, không có bộ phận sấy ( dòng máy màu Epson) còn máy photocopy thì có khả năng in – copy được các loại khổ giấy từ A5 đến A3 với tốc độ nhanh. Chính vì thế, cần kiểm tra kỹ cụm sấy của máy màu. Nếu sấy đạt chuẩn, bản in sẽ sắc nét, bền màu, không bị bong tróc.

Máy photocopy màu khác biệt với những máy photocopy trắng đen. Máy photocopy màu có 4 cụm Drum và 04 cụm sấy riêng biệt do nó có 04 ống mực. Chính vì thế khách hàng lựa chọn mua máy màu cũng cần phải nắm được cơ bản cách tháo lắp các ống mực. Nắm được cách sử dụng cơ bản máy để đề phòng những lỗi ảnh hưởng đến linh kiện bên trong.

SẢN PHẨM MÁY PHOTOCOPY MÀU

Thiên Phúc hiện cung cấp rất nhiều loại máy Photocopy màu. Một trong số những dòng máy thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn nhất là dòng máy Ricoh Aficio C6501. Máy có thông số như sau:

Mã máy: Ricoh Aificio C6501

Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng Canada

Năm sản xuất: 2013

Chức năng: In – Photocopy màu – Scan màu

Khổ giấy: A3 – A4 – A5.

Khay giấy: 01 Khay lớn có sức chứa khoảng 1.500 tờ – 02 Khay nhỏ có sức chứa khoảng 500 tờ.

Điện áp sử dụng: 110 V

Công suất: 2220 W / h.

GIÁ BÁN: LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

BAN MAY PHOTOCOPY