Bán Máy Photocopy Tại Long An

Chuyên mua bán máy photocopy tại Long An. Máy photocopy giá phù hợp với những ai có nhu cầu mở tiệm photocopy làm dịch vụ photo hộ khẩu, chứng minh… Ngoài ra, Thiên Phúc còn cung cấp các dòng máy photocopy chuyên sử dụng cho văn phòng, công trình. Đến với Thiên Phúc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

BAN MAY PHOTOCOPY

Anh Nguyễn Hoàng Sơn đang ở Quận Cần Giuộc, TP.Long An hiện đang là khách hàng của chúng tôi. Trước đây anh có tìm được thông tin bán máy photocopy tại Long An trên mạng Internet và đã liên hệ với chúng tôi. Anh Sơn có kể lại rằng hai vợ chồng anh đang có một tiệm tạp hóa sát trường học. Thấy học sinh hay đi photo tài liệu ở khá xa trường học nên anh muốn mua một chiếc máy photo về, vừa giúp các em đỡ phải đi xa lại có thể kiếm thêm thu nhập. Do cũng chưa sử dụng với máy photo bao giờ và số tiền tiết kiệm được cũng không quá lớn nên anh Sơn hơi dè dặt trong vấn đề này.

Sau khi được nhân viên Thiên Phúc tư vấn về tính năng của máy, cách sử dụng và quan trọng nhất là thời gian thu hồi vốn đầu tư máy, anh Sơn đã chọn lựa sản phẩm máy Photocopy Toshiba E Studio 305 với giá tiền là 9 triệu đồng. Theo chân Anh Sơn chúng tôi chở máy Photo về tận nơi và lắp đặt miễn phí. Các em học sinh ở trường thấy và rất vui mừng vì không cần phải chạy xa hàng cây số để photo tài liệu học tập. Tuy rằng thời gian đầu còn bỡ ngỡ chưa quen lắm nên sử dụng thường hay gặp những khó khăn nhưng với sự hỗ trợ, tư vấn từ xa của Thiên Phúc anh Sơn đã dần làm quen được với máy photo và bắt đầu có thêm thu nhập.

BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI LONG AN

Những lần chúng tôi đi giao máy photocopy cho khách hàng tại các quận Cần Đước, Bến Lức, Đức Hòa, Châu Thành, Đức Huệ và các địa phận khác của tỉnh Long An chúng tôi đều ghé qua tiệm bảo dưỡng máy photocopy và hướng dẫn anh cách sử dụng sao cho máy được bền nhất. Anh Sơn rất vui và hài lòng với dịch vụ Bán máy photocopy của chúng tôi. Anh Sơn đã giới thiệu về sản phẩm của chúng tôi cho bà con trong vùng. Không những thế, Anh còn hỗ trợ chúng tôi trong việc hỗ trợ và khắc phục sự cố cho bà con trong vùng. Việc làm trên giúp anh có thể hiểu thêm nhiều hơn về máy photo và cách xử lý những phiền toái hay gặp phải khi sử dụng máy photocopy.

Nếu bạn cũng đang có ý định cần mua máy photocopy về làm dịch vụ. Hãy đừng ngần ngại, chúng tôi luôn xem khách hàng là người thân của mình nên sử dụng sản phẩm Máy photocopy của Thiên Phúc bạn chắc chắn nhận được chế độ chăm sóc và chất lượng tốt nhất.

Hãy gọi đến dịch vụ bán máy photocopy tại Long An qua số Hotline: 0938.36.56.76

BAN MAY PHOTOCOPY