Đánh giá máy Ricoh Aficio MP 5001

Bài Viết Đánh Giá Máy Ricoh Aficio MP 5001

Đánh giá máy Ricoh Aficio MP 5001 giúp người dùng có sự so sánh và chọn lựa sản phẩm. Máy photo Ricoh 5001 thích hợp cho những ai ? Giá máy Ricoh 5001 là bao nhiêu ?

Nhằm giúp người tiêu dùng hiểu biết hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm máy photocopy Ricoh thích hợp cho văn phòng. Chúng tôi tạo ra bài viết “Đánh giá máy Ricoh Aficio MP 5001” này để phân tích chi tiết dòng máy photocopy này.Đánh giá máy Ricoh Aficio MP 5001
Đầu tiên là về công nghệ. Máy Ricoh 5001 được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản, được lắp ráp tại Hàn Quốc. Máy sản xuất năm 2013, là dòng nâng cấp từ dòng Ricoh Aficio MP 5000. Về mẫu mã bên ngoài không có sự khác biệt nhiều lắm, gần như là giữ nguyên. Tốc độ cũng không nâng lên, vẫn là 50 tờ / phút. Kích thước Drum và ống mực giữ nguyên không thay đổi.

Điểm khác biệt duy nhất có thể dễ nhìn thấy đó là Firmware. Khi cài đặt chức năng in, một giao diện mới hoàn toàn được thay thế. Người dùng có thể tùy biến những cài đặt in trong đó. Các tính năng quản lý trong máy Ricoh 5001 hỗ trợ giúp chúng ta có thể kiểm soát số lượng sử dụng của từng nhân viên. Tính năng đó là User Code. Mỗi nhân viên hoặc mỗi phòng ban sẽ được tạo 1 tài khoản có mã số. Khi sử dụng máy, chúng ta phải nhập mã số vào thì mới sử dụng được.

Các tính năng của máy photocopy Ricoh 5001

  • Tính năng in văn bản: Tính năng in văn bản của Ricoh 5001 hoạt động cũng giống các máy in khác. Dùng để in văn bản, hình ảnh từ máy tính lên trang giấy A4. Do được cập nhập giao diện mới nên các biểu tượng khi chọn in giúp người dùng dễ hình dung hơn. Người dùng có thể in một hoặc hai mặt tự động không cần đảo mặt giấy.
  • Tính năng sao chép văn bản: Đây là một trong những tính năng làm nên tên tuổi của máy photocopy. Chúng ta có thể tùy biến sao chép văn bản, sách vở, hộ khẩu, chứng minh… Khả năng tự nạp bản gốc, sao chép 2 mặt. Khả năng gộp 2 tờ giấy 1 mặt thành tờ giấy 2 mặt. Hoặc cũng có thể gộp 4 , 8 mặt thành 2 mặt. Khả năng phóng to, thu nhỏ bản chụp. Biến bản gốc A4 thành A3 hoặc biến A3 thành A5.
  • Tính năng scan văn bản: Chúng ta có thể quét chụp văn bản lại và lưu thành dạng hình ảnh. Ứng dụng điều này vào việc lưu trữ hóa đơn đỏ để tiện quản lý.

Máy Photocopy Ricoh 5001 có kẹt giấy không ?

Thực chất mà nói, máy photocopy nào cũng kẹt giấy. Tuy nhiên, kẹt giấy cũng một phần do cách sử dụng. Nếu chúng ta để giấy đúng cách và dùng giấy đúng định lượng thì việc kẹt giấy sẽ được hạn chế rất nhiều.

Nguồn: https://thienphuc.vn/

Keyword: ban may photocopy ricoh.