Những sai lầm nghiêm trọng dễ gặp khi thuê máy photocopy

Nguyên nhân mắc lỗi khi thuê máy photocopy

Đã có rất nhiều người sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì những sai lầm nghiêm trọng dễ gặp khi thuê máy photocopy là điều không thể tránh khỏi. Thế nên chúng ta cần phải có thời gian tìm hiểu thật kỹ những vấn đề mà chúng ta quan tâm.

Thời gian tìm hiểu như thế nào là hợp lý ?

Các bạn có đồng ý với tôi rằng, không chỉ riêng việc chọn thuê một chiếc máy photocopy mà khi quyết định mua bán hay chi tiêu bất kỳ khoản nào cũng cần phải xem xét lựa chọn kỹ trước khi thực hiện hay không ? Theo tôi thì quá chính xác. Bởi lẽ ông bà ta có câu: ” Đồng tiền đi liền khúc ruột ” cơ mà !

Có những chuyện có khi đắn đo đến vài tuần, vài tháng, thậm chí cả 1 năm trời mới đưa ra quyết định được. Ví dụ như quyết định mua một chiếc smart phone mới, có khi cũng cả tuần mới chọn được một chiếc máy ưng ý. Hay tậu cho mình một con “ngựa sắt” mới làm bạn đồng hành trên những chuyến đi phượt cùng bạn bè. Tìm hiểu nó cũng cả tháng trời với 1 mớ tài liệu kỹ thuật. Còn cả năm là cái gì ? Ví dụ như mua nhà đi. Bạn thấy đó, số lượng tiền càng lớn thì thời gian ngâm cứu càng lâu.

Hài hước mà hỏi thì, bạn nghĩ xem cái gì không mất tiền mua mà suy nghĩ có khi cả đời cũng không có ? Gấu đó các bạn ạ !

Thế nhưng có những chuyện cần gấp ví dụ chọn thuê một chiếc máy photocopy để sử dụng cho văn phòng mình thì thế nào ? ( Không chọn nhanh Sếp nhảy dựng lên thì bạn cũng khổ, mà chọn máy kém quá thì cũng CHẾT với ổng )

sai lầm nghiêm trọng dễ gặp khi thuê máy photocopy

Những lỗi thường gặp khi thuê máy photocopy

Khi thuê máy, chúng ta thường bị những vấn đề như sau:

  • Chưa hiểu rõ số bạn chụp là như thế nào: Số bản chụp hay còn gọi là Counter là bộ đếm của máy photocopy tự động. Khi in 1 mặt tờ A4 máy sẽ đếm 1 số. In một mặt A3, máy sẽ đếm 2 số ( Do A3 bằng 2 tờ A4). Đến đây các bạn sẽ hỏi rằng, thế in A5 thì đếm nửa số đúng không vì A5 bằng 1/2 A4 mà :)) ! Rất tiếc là không đúng rồi. Bởi vậy mới mắc sai lầm. In A5 thì máy đếm là 1 số. Vì nhà sản xuất quy định như vậy chúng tôi cũng bó tay. Từ những khái niệm như thế, chúng ta cần phải tính toán xem xét nên thuê gói nào cho phù hợp, bởi vì càng sử dụng nhiều thì chi phí thuê càng rẻ.
  •  Sai lầm thứ hai là vấn đề Scan. Máy photocopy chỉ có đếm số lượng bản in và photocopy. Còn Scan do không tốn mực nên các bạn thoải mái. Nhiều người cứ nghĩ scan cũng giống photocopy nên dè dặt không thuê máy photocopy mà mua máy Scan chuyên dụng để dùng. Dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Máy scan quét chậm, quét xong rồi đem in ra, vừa tốn mực máy in thường, vừa  mất thời gian. Cho nên, thuê máy photocopy có chức năng scan thì hiệu quả hơn nhiều các bạn ạ.
  • Đã nói tới scan thì nới luôn tới Fax. Fax có hai chế độ. Gửi Fax và nhận Fax. Nếu mà gửi Fax đi, máy sẽ không có đếm số counter, còn nhận Fax, máy sẽ tính số đếm. Nếu bỏ tiền ra mua máy fax thì không có hiệu quả bằng thuê máy photocopy có luôn chức năng Fax. Vì máy Fax sử dụng mực riêng, hết mực hoặc không có cuộn film fax là không fax được. Trong khi máy photocopy tất cả tính năng đều dùng chung mực và giấy.
  • Khi thuê máy photocopy của một nhà cung cấp nào đó. Đang sử dụng bình thường bỗng dưng cả văn phòng nháo nhào lên vì không ai có thể in được. Họ sẽ nghĩ ngay rằng: ” Cái máy photocopy bị lỗi rồi”. Tuy nhiên chưa chắc đã là lỗi của máy mà do một ai đó vô tình đá vào sợi dây mạng đang nối từ hệ thống mạng của họ đến máy photocopy. Cho nên, khi cả công ty không ai in được thì đừng vội trách móc nhà cung cấp rằng: ” Máy gì mà trục trặc hoài “. Đôi khi in sao lại chậm quá hoặc người khác in được mà mình in lúc được lúc không cũng có thể do máy tính của bạn bị lỗi nữa đó. Những điều như thế thì như dịch vụ Thiên Phúc chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra nhiệt tình, miễn phí. Tuy nhiên bạn không nên lúc nào cũng lớn tiếng hoặc tỏ thái độ không vui vì  những lỗi đó không phải do chúng tôi nhé.
Cách giải quyết hiệu quả cho những sai lầm nghiêm trọng dễ gặp khi thuê máy photocopy

“Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách” trích từ ca từ của bài hát Sau Tất Cả. Mọi khó khăn cũng đều có thể đưa ra được cách giải quyết tốt nhất. Khi bạn có nhu cầu thuê máy photocopy hoặc mua bán máy photocopy cho văn phòng thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có cả một đội ngũ tư vấn khách hàng nên những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp rõ ràng. Thậm chí bạn không thắc mắc chúng tôi cũng sẽ trình bày rõ để sau này tự dung phát sinh, bạn và chúng tôi đều vẫn vui vẻ hợp tác. Bởi vì chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ và cả chất lượng máy, chúng tôi đều tự tin nói một câu CAM KẾT TỐT !

Nguồn: https://thienphuc.vn/