BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI BÌNH CHÁNH

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của TP.HCM, có địa hình bao phủ phần lớn tỉnh Long An và các Quận 7, Quận 11, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân… Do đó, nhu cầu sử dụng Máy photocopy để phục vụ cho các văn phòng,  khu công nghiệp là rất lớn.

Để đáp ứng cho nhu cầu trên, máy văn phòng Thiên Phúc đã triển khai dịch vụ Bán máy photocopy tại Bình Chánh, mở rộng thị trường, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại khu vực Bình Chánh. 

Máy văn phòng Thiên Phúc là một công ty chuyên cung cấp thiết bị văn phòng được rất nhiều khách hàng biết đến. Thiên Phúc cung cấp máy photocopy Ricoh, máy Photocopy Toshiba các cơ quan nhà nước như Công An, bảo hiểm, ủy ban nhân dân. Cung cấp sản phẩm máy photocopy chất lượng cao cho các văn phòng, các khu công nghiệp, trường học.

Với hai kho máy tại Quận 2 và Quận Tân Phú với hơn 150 máy photocopy các loại. Thiên Phúc giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


CÁC DÒNG MÁY PHOTOCOPY TẠI THIÊN PHÚC

máy photocopy khuyến mãi 2017

Dòng máy sản xuất năm 2012 với các sản phẩm như: Ricoh 3350, Ricoh 5000, Toshiba 355… Những dòng này được đánh giá là phù hợp nhất cho những văn phòng nhỏ, những dịch vụ photocopy hộ khẩu mới tập làm. Với giá thành rẻ, cách sử dụng dễ dàng lại ổn định, sản phẩm dòng này luôn là những sản phẩm được mua nhiều nhất tại Photocopy Thiên Phúc.

Là những máy có tốc độ nhanh, đạt từ 30 – 50 bản photo / phút. Khổ giấy hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế A3, A4, A5. Hoạt động liên tục với hai khổ giấy có sức chứa trên 1000 tờ. Tính năng đảo 2 mặt tự động không cần can thiệp của người dùng. Tính năng in qua mạng giúp cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

GIÁ CHỈ TỪ 10.500.000 VNĐ

  • Bảo hành chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đương.
  • Tặng thêm thời gian bảo dưỡng .
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận nơi.

bán máy photocopy tại bình chánh

Dòng máy sản xuất năm 2013 với các sản phẩm như: Ricoh 4001, Ricoh 5001, Ricoh 6001…

Là sự lựa chọn thông mình dành cho các doanh nghiệp, những văn phòng công ty có trụ sở tại các tòa nhà. Dòng máy này được tăng cường khả năng bảo mật và mã hóa dữ liệu trong đường truyền. Đảm bảo cho tài liệu in không bị đánh cắp bởi tin tặc.

Là những máy có tốc độ nhanh, đạt từ 40 – 60 bản photo / phút. Khổ giấy hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế A3, A4, A5. Hoạt động liên tục với hai khổ giấy có sức chứa trên 3000 tờ. Tính năng đảo 2 mặt tự động không cần can thiệp của người dùng. Tính năng in qua mạng giúp cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

GIÁ CHỈ TỪ 18.000.000 VNĐ

  • Bảo hành chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đương.
  • Tặng thêm thời gian bảo dưỡng .
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận nơi.

bán máy photocopy tại bình chánh

Dòng máy sản xuất năm 2014 với các sản phẩm như: Ricoh 2852, Ricoh 5002… Hiện tại là sản phẩm máy photocopy Ricoh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khả năng hoạt động trong chế độ Quiet, tích hợp tính năng tiết kiệm mực, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, giảm tối đa chi phí thiết bị cho văn phòng của bạn.

Là những máy có tốc độ nhanh, đạt từ 28- 50 bản photo / phút. Khổ giấy hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế A3, A4, A5. Tính năng đảo 2 mặt tự động không cần can thiệp của người dùng. Tính năng in qua mạng giúp cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

GIÁ CHỈ TỪ 16.000.000 VNĐ

  • Bảo hành chính hãng 02 năm hoặc số bản chụp tương đương.
  • Tặng thêm thời gian bảo dưỡng .
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận nơi.
xem thêm máy photocopy