Máy photocopy Toshiba có tốt hay không ?

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy. Nhân viên tư vấn cho bạn khuyên bạn nên dùng dòng máy photocopy Toshiba. Và bạn sẽ đặt ra câu hỏi rằng máy photocopy Toshiba có tốt hay không ?

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CÓ PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÔNG

máy photocopy Toshiba có tốt hay không

Trên thị trường máy photocopy ngày nay tính ra cũng có rất nhiều chủng loại máy. Có thể kể ra một số dòng máy phổ biến như: Ricoh, Toshiba, Xerox, Canon, Samsung,Sharp,Genester,Document Centre… Thế thì, chúng ta là người dùng, chúng ta đâu có rành chi tiết máy móc như thế nào đâu làm sao biết loại nào tốt. Hôm nay, tôi viết bài này mục định chia sẻ thực tình những gì tốt xấu của hai dòng máy photocopy phổ biến nhất hiện nay là Ricoh Aficio và Toshiba E Studio.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Máy photocopy Toshiba có những tính năng cơ bản của một máy photocopy như: In – Photocopy – Scan – Fax tự động đảo hai mặt. Khổ giấy hỗ trợ A3 – A4 – A5. Sử dụng chức năng in riêng biệt qua cổng mạng Lan. Mọi máy tính, Laptop cài hệ điều hành từ Windows Xp đến Win 10 hay MAC OS đều có thể sử dụng được. Ngoài những tính năng cơ bản đó, máy photocopy Toshiba có những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Kích thước ống mực lớn: Hộp mực có sức chứa khoảng 500gr mực và in được khoảng 18.000 bản in.
  • Máy Toshiba không kén hệ điều hành. Windows hoặc MacBook đều có thể in ấn bình thường mà không cần thêm phụ kiện như Ricoh.
  • Bản in từ máy Toshiba có độ phân giải cao lên đến 1.200 DPI.
  • Linh kiện của máy Toshiba dễ tìm và thay thế. Chi phí rẻ.
 

MÁY TOSHIBA CÓ BỀN KHÔNG ?

Theo đánh giá chung, những máy Toshiba có mã như Toshiba 282, 305, 355, 720, 820… có độ bền rất cao. Những máy đó thường được sử dụng cho dịch vụ photocopy. Công suất chạy có khi từ sáng đền chiều. Khả năng chịu đựng sốc điện hoặc bụi bặm từ môi trường bên ngoài cũng rất tốt.

VẬY LỰA CHỌN MUA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CÓ TỐT HAY KHÔNG ?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, với một khoản kinh phí thấp thì máy photocopy toshiba là lựa chọn của rất nhiều người. Máy chạy tốt, giá tiền thấp, chất lượng dịch vụ chu đáo. Còn chần chừ gì nữa. Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi để có được những lợi ích như trên nhé !

BAN MAY PHOTOCOPY

Nguồn: https://thienphuc.vn/