tin tức thiên phúc copier

Bán máy photocopy tiết kiệm mực

Như xe máy thì tiết kiệm xăng còn máy photocopy thì chúng ta cần mua bán máy photocopy tiết kiệm mực nhằm giảm chi phí vật tư, tăng lợi nhuận cho dịch vụ photocopy. Vậy mua máy photocopy nào sẽ tiết kiệm mực nhiều nhất ?

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY TỐN MỰC KHI SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY

Cũng phải có những nguyên nhân làm máy photocopy mau hết mực thì chúng ta mới phải cần tìm đến dòng máy tiết kiệm mực. Thế thì những nguyên nhân tiềm ẩn đó là gì ? Chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên nhân căn bản như sau:

  • Mực in quá đậm làm cộm chữ lên. Khi in ra chúng ta rờ lên mặt chữ có thể cảm nhận được những nét chữ đó. Điều đó khiến phí mực in rất nhiều.
  • Khi in ra, trang giấy có nền màu xám cũng làm tốn mực một phần.
  • Những mực dư sau khi được Drum hút vào sẽ được loại bỏ sang khay mực thải. Điều này làm hao hụt không hề nhỏ số lượng mực in trong máy photocopy.
  • Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như: bụi mực văng ra, lem mực, sọc mực…

bán máy photocopy tiết kiệm mực

DÒNG MÁY PHOTOCOPY NÀO TIẾT KIỆM MỰC

Đứng đầu trong bảng xếp hạng những máy photocopy tiết kiệm mực in nhất năm 2016 chỉ có thể là dòng máy photocopy Ricoh Aficio. Đặc thù của dòng này là công nghệ “TÁI SỬ DỤNG MỰC THẢI”. Khác với những dòng máy khác, máy photocopy Ricoh có một quy trình khép kín. Hệ thống mực thải sẽ được máy hút lại vào khay mực và tiếp tục sử dụng. Điều này làm giảm đáng kể lượng mực suy hao trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, máy photocopy Ricoh có một cơ chế phun mực cực kỳ hiệu quả. Lượng mực được in ra vừa đủ hiện chữ với độ phân giải lên tới 600 dpi. Cho ra bản in – photo với nét chữ mềm mịn, tiết kiệm tối đa mực.

DỊCH VỤ NÀO BÁN MÁY PHOTOCOPY TIẾT KIỆM MỰC

Một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu tại TP.HCM, chuyên cung cấp máy photocopy chất lượng tốt đó là Thiên Phúc. Khi mua máy photocopy của Thiên Phúc, bạn sẽ sở hữu ngay những dòng máy photocopy tiết kiệm mực nhất 2016. Chúng tôi bán máy photocopy cho các quận trong Tphcm, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Long An… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, bạn sẽ có được sản phẩm máy photocopy tiết kiệm mực với giá tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.