Bán máy photocopy giá 7 triệu

Chỉ với giá 7 triệu là bạn có thể sở hữu ngay một máy photocopy đa chức năng tiện lợi. Chỉ có tại máy văn phòng Thiên Phúc. Nhanh tay là còn, chậm tay là đợi chờ mỏi mòn lần sau. Ban may photocopy giá 7 triệu.

Bạn chỉ có 7 triệu trong tay nhưng bạn muốn tìm một nơi bán máy photocopy giá 7 triệu để sử dụng làm dịch vụ. Đừng tưởng điều này là không thể nhé. Hoàn toàn là sự thật. Chúng tôi hiện đang có một sản phẩm máy photocopy Toshiba E Studio 280. Máy này đa chức năng, in A3 A4 A5 đủ cả. Tốc độ máy thì khỏi phải chê, 28 tờ / phút, in – photocopy – scan đầy đủ. Chỉ với giá 7 triệu cho một máy photocopy.

bán máy photocopy giá 7 triệu

Giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”

Do thuộc dòng sản xuất đời đầu cho nên giá thành có phần rẻ hơn so với nhưng dòng đời mới. Tuy vậy, những chức năng của máy Toshiba Estudio 280 này không hề kém cạnh những bậc anh chị về sau. Máy có hai khay giấy và một khay thùng. Với hai khay giấy này, chúng ta có thể đựng hai khổ A3 và A4 với số lượng lên đến 500 tờ. Với khay thùng chúng ta có thể làm nơi chứa hộp mực dự phòng và giấy in dự phòng.

Tính năng tuyệt vời của máy Toshiba E 280 đem lại cho chúng ta là gì ? Máy có khả năng hoạt động 10 tiếng / ngày. Chức năng đảo mặt giấy tự động, chức năng in và photocopy. Đặc biệt hơn nó có được tích hợp tính năng scan tốc độ cao khiến máy photocopy này trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết.

Chọn máy photocopy giá 7 triệu của chúng tôi bạn nhận được gì ?

Bạn sẽ có ngay một chiếc máy photocopy cực kỳ hữu ích cho công việc văn phòng của bạn. Hoặc bạn sẽ được trải nghiệm thử công việc photocopy chứng minh, hộ khẩu trước khi đầu tư mua thêm máy photocopy khác. Bạn còn nhận được chế độ hậu mãi về mực in hoặc kỹ thuật trọn đời.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu chiếc máy photocopy giá 7 triệu này nhé !

Keyword: ban may photocopy, bán máy photocopy giá 7 triệu.