Cộng đồng sinh viên phát sốt vì hot girl Photocopy

Cộng đồng sinh viên phát sốt vì hot girl photocopy

Mục Lục Ẩn

     Hot girl photocopy đang là tiêu điểm khiến sinh viên các trường hiện đang phát sốt vì cô nàng được mệnh danh là hot girl photocopy. Với giọng nói êm ái, dễ nghe, dáng người thon gọn, đáng yêu khiến nhiều chàng trai tại trường như ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Hutech, ĐH Ngoại Thương Cơ Sở 2… trồng cây si trước tiệm.

hot girl photocopy 6

Theo điều tra của nhóm phóng viên Sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải cở sở Bình Thạnh cho hay, cô nàng “hotgirl photocopy” này đang là sinh viên của trường và có nhận làm thêm tại một tiệm photocopy gần trường đại học công nghiệp vào buổi chiều.

Chủ tiệm dịch vụ photocopy cho hay: “ Từ khi nhận bé My vào làm, số lượng khách tăng lên hẳn, nhiều lúc làm đến 20h00 tối vẫn còn khách. Toàn bộ nhân viên kể cả tôi liên tục photocopy  sách, tài liệu, đồ án… cho khách. Tuy nhiên, đôi lúc chỉ có mấy đứa sinh viên vào mua giấy thi thôi mà cũng lựa đi lựa lại mất cả 10 phút, chắc lại vì con bé My đây mà ! *cười….”

hot girl photocopy 7

Dưới đây là hình ảnh ngoài đời của nhân vật “hot girl photocopy” khiến cộng đồng sinh viên các trường đại học GTVT, ĐH Hutech, ĐH Ngoại thương phải sốt những ngày qua.

hot girl photocopy 1

Nhóm phóng viên trường đã có một buổi gặp gỡ giao lưu với “Hot Girl Photocopy” đang theo học tại Khoa Kinh Tế Vận Tải Biển này. Được biết, bạn ấy tên là Vũ Ngọc Diễm My – Sinh năm 1994. My hiện được đánh giá là một trong những sinh viên ưu tú của  Khoa, với học lực giỏi, có năng khiếu âm nhạc, từng đoạt nhiều giải cao trong những cuộc thi âm nhạc do Đoàn trường GTVT TP.HCM tổ chức. Ngoài ra, My còn là một Hội trưởng hội sinh viên xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động công tác xã hội.

hot girl photocopy 2

Hot girl photocopy này được rất nhiều chàng trai chú ý từ khi còn học quân sự tại Làng Đại Học – Dĩ An – Bình Dương.

hot girl photocopy 4

hot girl photocopy 5

 

Kiểu này phải thuê máy photocopy về làm dịch vụ photocopy tuyển những Hot girl Photocopy về làm mới được. Chắc sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đây nhỉ !

Nguồn Forum ĐH Giao Thông Vận Tải Tp.hcm.