tin tức thiên phúc copier

MÁY PHOTOCOPY ĐẮT TIỀN NHẤT THẾ GIỚI

Một chiếc máy photocopy đắt tiền nhất thế giới có những tính năng cực khủng. Tốc độ in 300 bản trên một phút, hoạt động liên tục, kết nối mọi thiết bị nhanh chóng. Bạn có muốn sở hữu nó không ?

máy photocopy đắt tiền nhất thế giới

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN GIÁ THÀNH KHỦNG NHƯ VẬY ?

Với vỏ ngoài thiết kế bằng hợp kim mạ vàng, chống rỉ sét và giải nhiệt tốt. Trọng lượng máy được giảm thiểu tối đa. Toàn bộ linh kiện bên trong cũng được thiết kế bằng vật liệu chịu nhiệt và siêu bền. Giảm tối đa khả năng hao mòn khi hoạt động. Một hệ thống “chăm sóc linh kiện” bên trong máy có chức năng bôi trơn liên tục các khơp chạy làm cho máy hoạt động êm và đạt tốc độ tối đa 300 tờ / phút.

Với công nghệ Multiple Drum kết hợp với hệ thống phun mực đa chiều làm cho mực được phun riêng lẻ ra trên nhiều Drum. Chỉ cần tờ giấy vừa xuất hiện là gần như ngay lập tức mực đã được trải đều. Khác với những máy thông thường chỉ hoạt động trên một cây  Drum, mực được phun trên 1 drum và quay đều lên giấy.

Với tốc độ nhanh như vậy đòi hỏi sấy phải tốt. Máy được trang bị cụm sấy dạng dẹp, bản rộng với 4 đèn sấy chính và 4 đèn dự phòng. Hệ thống cảm biến linh hoạt điều khiển các đèn sấy. Khi sử dụng ít, chúng chỉ cho sáng 2 đèn, khi hoạt động nhiều chúng sáng 4 đèn. Còn khi một trong 4 đèn hư, lập tức thay thế đèn dự phòng.

Với tốc độ nhanh như thế này cần có một ” người sắp xếp”. Nó được hiểu là bộ Finisher có tác dụng sắp xếp chia bộ và đóng ghim tập. Nếu không có nó thì giấy sẽ chạy ra liên tục sẽ bị bay mất hoặc rối.

TÍNH TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG – USER EXPERIENCE

Máy photocopy “siêu sang” này thích hợp với tất cả các hệ điều hành. Hỗ trợ tốt từ Windows đến Mac OS hay Linux, Ubuntu… Kể cả các thiết bị Iphone, Ipad, máy tính bảng đều có thể in được. Máy có hệ thống báo lỗi cực kỳ chính xác. Khi có bất kỳ vật lạ nào xâm nhập vào máy từ một miếng giấy nhỏ đều có thể bị phát hiện ra chính xác vị trí. Các bảng hiện thị trạng thái máy hiện thị mọi thông tin của máy bao gồm lượng mực, lượng dầu bảo dưỡng, nhiệt độ máy… Ngoài ra, máy còn cung cấp thêm các chương trình soạn thảo giúp người dùng có thể soạn và đánh máy ngay trên máy photocopy siêu sang này.

Với màn hình cảm ứng nhạy, kết hợp thêm bàn phím rời được kết nối với máy thông qua sóng wifi khiến nó đã trở thành một công cụ soạn thảo mạnh mẻ nhất. Máy photocopy đắt tiền nhất thế giới này còn được tích hợp hệ thống lưu trữ điện. Máy có thể hoạt động ngay cả khi hệ thống điện bị sự cố.

GIÁ THÀNH CỦA MÁY PHOTOCOPY ĐẮT TIỀN NHẤT THẾ GIỚI

Giá thành của chiếc máy này hiện đang là điều tò mò của nhiều người đọc. Tuy nhiên, giá thành này cũng là một điều tò mò và là một ẩn số với cả chúng tôi. Chỉ duy nhất thông tin chúng tôi biết thêm về chiếc máy này, đó là sự duy nhất. Chỉ duy nhất có một chiếc máy được sản xuất và hiện tại nó đang được trưng bày tại Bang California của Mỹ. Chắc chắn chúng ta cũng không cần tới nó nhưng nghĩ tới những công năng siêu đặc biệt của nó thì chúng ta cũng mơ ước rằng sẽ có trong chiếc máy photocopy chậm chạm hiện tại mà chúng ta đang dùng phải không các bạn.

Nguồn: https://thienphuc.vn

Chuyên ban may photocopycho thuê máy photocopy