Nhập Máy Phocopy 6001 Cho Dịch Vụ

Máy photocopy ricoh 6001 chuyên dành cho dịch vụ photo cho các cá nhân, công ty. Dòng máy công nghiệp thuộc dòng kho tốt nhất cho những ai muốn kinh doanh từ máy photocopy.

Với tốc độ đạt tới 60 bản in trên một phút. Bình quân 1 giây cho ra 1 tờ. Máy Ricoh 6001 được xếp hạng những máy photocopy công nghiệp có tốc độ nhanh, hỗ trợ tối ưu cho công việc kể cả văn phòng lẫn dịch vụ.

Bạn biết đấy, tiệm photocopy hàng ngày có tới trăm lượt khách, mỗi người đều có nhu cầu in ấn với số lượng lớn. Nếu thiết bị của bạn không đáp ứng được cho khách hàng thì bạn không thể có thêm nhiều khách. Đồng nghĩa với việc đó là doanh thu sẽ giảm. Bạn cần phải nghĩ ngay đến máy photocopy có tốc độ nhanh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Ricoh 6001

Đặc điểm chung của máy Ricoh 6001

Máy Ricoh 6001 có kích thước tương đối lớn. Trọng lượng của nó là 298 Kg. Với công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, được lắp ráp hoàn chỉnh tại Canada. Sản phẩm được sản xuất năm 2013 với đầy đủ tính năng và công nghệ tiên tiến. Chức năng in đảo mặt tự động, in các khổ giấy A3 A4 A5. Máy có 3 hộc giấy trong đó hộc 1 lớn nhất có thể chứa đến hơn 2000 sheets.

Với đặc thù là dòng máy công nghiệp nên khả năng hoạt động liên tục đến hơn 10 giờ / ngày. Có thể dùng được giấy mỏng từ định lượng 60 cho đến giấy dày có định lượng 120.

MÁY RICOH 6001 – NIỀM KHAO KHÁT CHO NHỮNG AI LÀM DỊCH VỤ

Đúng là như vậy, với những tính năng tuyệt vời như trên thì không có lý do nào khiến bạn từ chối dòng máy ưu việt này. Hãy mạnh dạn đầu tư ngay một máy, bạn sẽ thấy doanh thu tăng đáng kể đấy. Bạn không tin tôi à, tôi cam kết điều đó, nếu bạn không tăng doanh thu, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.